koridol

JYP ออกชี้แจง หลังมีรายงาน จินยอง GOT7 กำลังเจรจาสัญญากับค่ายนักแสดง BH Entertainment

23/12/2020 - bubblesbenjy


เป็นอีกหนึ่งไอดอลที่เราได้เห็นผลงานทางด้านการแสดงมาอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีมานี้ สำหรับ จินยอง GOT7 โดยล่าสุด ได้มีรายงานข่าวว่า ไอดอลหนุ่มกำลังอยู่ระหว่างพิจารณาสัญญากับค่ายนักแสดงชั้นนำอย่าง BH Entertainment ขณะที่ใกล้จะสิ้นสุดสัญญากับทางต้นสังกัดปัจจุบัน JYP Entertainment ในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งทั้งทางต้นสังกัดปัจจุบัน และสังกัดนักแสดงที่ถูกพาดพิงถึงได้ออกมาชี้แจงกับสื่อเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวแล้ว

ในวันที่ 23 ธันวาคม สำนักข่าว TV Daily ของเกาหลีใต้ ได้มีรายงานเปิดเผยว่า ไม่นานมานี้ จินยอง GOT7 เพิ่งได้เข้าพบกับทาง BH Entertainment เพื่อพูดคุยเจรจาเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการเซ็นสัญญากับทางต้นสังกัด โดยตามรายงานของสื่อได้มีการระบุว่า จินยอง ยังได้ร่วมพูดคุยกับค่ายอื่น ๆ อีกหลายค่าย

สำหรับ BH Entertainment เป็นต้นสังกัดที่จัดการดูแลนักแสดงที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงเป็นจำนวนมาก เช่น อีบยองฮอน อีจีอา อีจินอุค ฮันกาอิน ฮันฮโยจู ชูจาฮยอน ฮันจีมิน ยูจีแท พัคแฮซู คิมโกอึน คิมยงจี โกซู พัคซองฮุน อันโซฮี พัคโบยอง และอีกมากมาย

หลังรายงานดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ทาง BH Entertainment ก็ได้ออกมาพูดถึงเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวว่า “พวกเรายังไม่เคยได้ยินว่ามีการเซ็นสัญญาเกิดขึ้นแต่อย่างใด” อย่างไรก็ดี ในรายงานไม่ได้ปฏิเสธถึงการเข้าร่วมพูดคุยเจรจากับ จินยอง GOT7

ADVERTISEMENT

ด้านต้นสังกัดปัจจุบันอย่าง JYP Entertainment ได้ออกมาชี้แจงกับทางสื่อ Sports Chosun ว่า “เป็นความจริงที่สัญญาของวง GOT7 กำลังจะหมดลงในช่วงเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ พวกเราเลยได้มีการพูดคุยกันถึงความเป็นไปได้ต่าง ๆ สำหรับทิศทางการทำกิจกรรมของพวกเขาในอนาคต” นอกจากนี้ ทางต้นสังกัด ยังได้ชี้แจงเพิ่มเติมกับทาง Xportsnews ว่า “พวกเรากำลังพูดคุยกับ จินยอง เกี่ยวกับการต่อสัญญาของเขาในหลากหลายแง่มุม”

จินยอง เริ่มต้นเดบิวต์ในเส้นทางการแสดงเมื่อปี 2012 ในซีรีส์เรื่อง ‘Dream High 2’ ช่อง KBS และเดบิวต์ในเส้นทางนักร้องในปีเดียวกัน ภายใต้โปรเจกต์ดูโอ้ JJ Project ร่วมกับ เจบี ซึ่งต่อมาในปี 2014 เขาและ เจบี ได้กลับมาฟอร์มทีมกันอีกครั้งในฐานะสมาชิกวง GOT7 ร่วมกับสมาชิกคนอื่น ๆ โดยหลังจากนั้นเป็นต้นมา จินยอง ได้มีผลงานทั้งในเส้นทางดนตรีและเส้นทางการแสดงอย่างสม่ำเสมอ ในปี 2020 จินยอง เพิ่งมีผลงานการแสดงในซีรีส์ When My Love Blooms ทางช่อง tvN และ ขณะนี้เขากำลังอยู่ระหว่างพิจารณารับบทนำ ร่วมกับรุ่นพี่นักแสดง จีซอง ในซีรีส์ Devil Judge ที่วางแผนออกอากาศทางช่อง tvN ในปี 2021

บทความที่เกี่ยวข้อง

จินยอง GOT7 พิจารณาข้อเสนองานแสดงซีรีส์ใหม่ ลุ้นร่วมงานรุ่นพี่ จีซอง

จินยอง GOT7 เปิดใจถึงบทบาทที่เขาแสดง ในซีรีส์ When My Love Blooms

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก