จินยอง GOT7 กำลังจะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ให้แฟนๆได้ติดตามในเร็วๆนี้ ใน When My Love Blooms (화양연화) ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง tvN ซึ่งเขาจะรับบทเป็นตัวละครหลักในช่วงเวลาวัยรุ่น ที่เป็นผู้ถ่ายทอดความสัมพันธ์รักที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดในเรื่อง

ซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับ ฮันแจฮยอน และ ยุนจีซู ซึ่งทั้งสองเป็นรักแรกของกันและกันสมัยเรียนมหาวิทยาลัย และเมื่อเวลาผ่านไปทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากที่ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง จินยอง และ จอนโซนี จะถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่ผลิบานของตัวละครหลักในวัยรุ่น ในขณะที่ ยูจีแท และ อีโบยอง จะถ่ายทอดเรื่องราวการกลับมาพบกันของตัวละครเดียวกันนี้ในวัย 40 ปี

จินยอง ได้เล่าถึงความรู้สึกหลงใหลที่เขามีต่อตัวละครของเขาแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ ที่เป็นคนฉลาด และ หลงใหลในความยุติธรรมอย่างไม่น่าเชื่อ

“ฮันแจฮยอน เป็นคนประเภทที่เมื่อเขาหลงใหลกับสิ่งหนึ่งขึ้นมา เขาอยากที่จะขุดลึกลงไปให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ผมหลงใหลในความมุ่งมั่นอันแรงกล้าของเขา ไม่เพียงแค่ความเชื่อของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงคนที่เขารักด้วยครับ”

When My Love Blooms จินยอง GOT7

ไอดอลนักแสดงหนุ่มได้เล่าช่วงเวลาที่ทำให้เขารู้สึกมั่นใจในความคิดที่อยากจะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องนี้ ว่า

“ตอนที่ผมอ่านบทละครเรื่องนี้ครั้งแรก หัวใจของผมเต้นแรงตั้งแต่ตอนที่ฉันอ่านชื่อเรื่อง ‘When My Love Blooms’ แล้วครับ ผมอยากรู้ว่าซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดช่วงเวลาที่สวยงามที่สุดในชีวิตของเราราวกับดอกไม้ผลิบานได้อย่างไร ช่วงเวลาที่หัวใจของผมเต้นแรงได้แปรเปลี่ยนเป็นความรู้สึกที่เหมือนมีผีเสื้ออยู่ในท้อง ผมก็เลยรู้ว่าซีรีส์เรื่องนี้พิเศษจริงๆ”

จินยอง ยังได้ชี้ถึงแง่มุมที่เขาสนใจในเรื่องราวของซีรีส์เรื่องนี้ที่น่าติดตาม ว่า “ผมพบว่ามันน่าสนใจว่าสถานการณ์ของ แจฮยอน และ จีซู ในอดีตและปัจจุบัน นั้นแตกต่างกันอย่างไรด้วยครับ”

สำหรับความหวังที่มีต่อการแสดงในผลงานซีรีส์เรื่องนี้ที่กำลังจะมาทักทายผู้ชมในไม่ช้า จินยอง เผยว่า

“ในขณะที่ถ่ายทอดความรักที่ผลิบานท่ามกลางช่วงเวลาที่ยากลำบาก ผมหวังว่าการแสดงของผมจะทำให้หลายๆคนนั้นเข้าถึงซีรีส์เรื่องนี้นะครับ”

“ผมเองก็หวังว่าซีรีส์เรื่องนี้กลายเป็น ‘ช่วงเวลาที่สวยงามที่สุด’ ในชีวิตการเป็นนักแสดงของผมครับ” จินยอง กล่าวปิดท้ายด้วยประโยคอันแสนงดงามและเต็มไปด้วยความหมาย ซึ่งเป็นการเล่นคำแปลตรงตัวของซีรีส์เรื่องนี้ ที่มีความหมายว่า ‘ช่วงเวลาที่สวยงามที่สุดในชีวิต’

When My Love Blooms จินยอง GOT7

When My Love Blooms มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 18 เมษายนนี้ ทางช่อง tvN สามารถรอติดตามชมซับไทยได้ที่ VIU

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

When My Love Blooms

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)