แค่เอ่ยชื่อแคสติ้งนักแสดงก็เชื่อว่าหลายคนคงจะต้องปักหมุดรอแล้ว เมื่อนักแสดงนำ 2 รุ่น ยูจีแท – อีโบยอง และ จินยอง GOT7 – จอนโซนี เตรียมถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่ตราตรึงหัวใจ ในซีรีส์เรื่องใหม่ When My Love Blooms ช่อง tvN

ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าชีวิตของ ฮันแจฮยอน และ ยุนจีซู ที่ความรักของพวกเขาได้ก่อตัวขึ้นสมัยเรียนมหาวิทยาลัย และเมื่อเวลาผ่านไป ทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากที่ทุกอย่างในชีวิตของทั้งคู่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ตอนอยู่ในช่วงวัย 40 ปี

จินยอง และ จอนโซนี จะสวมบทบาท ฮันแจฮยอน และ ยุนจีซู ในช่วงวัยรุ่น ซึ่งความรักที่ก่อตัวขึ้นของ 2 ตัวละครสามารถทำให้ผู้ชมหัวใจเต้นแรง

ฮันแจฮยอน ในวัยหนุ่ม เป็นชายไร้เดียงสาที่ประสบกับช่วงเวลาที่ยากลำบากจากการที่เขาเข้าไปเกี่ยวพันกับการเคลื่อนไหวของนักศึกษา ในขณะที่ ยุนจีซู เป็นตัวละครที่สดใสและน่ารัก

ด้านนักแสดงมากประสบการณ์ ยูจีแท และ อีโบยอง จะรับบท ฮันแจฮยอน และ ยุนจีซู ในวัย 40 ปี ที่เมื่อเวลาผ่านไป ชีวิตของพวกเขาก็เปลี่ยนตามเช่นเดียวกัน

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

โดย ปัจจุบันตัวละคร ฮันแจฮยอน เป็นนักธุรกิจผู้สุขุมและเยือกเย็น ต่างจากในอดีตที่เขาเคยเข้าร่วมขบวนการเรียกร้องสิทธิและความยุติธรรม วันเวลาผ่านไปเขาได้กลายเป็นผู้แสวงหาความมั่งคั่งและชื่อเสียง ทว่าเขาก็ได้เริ่มตั้งคำถามกับตัวเอง เมื่อเขาได้พบกับ ยุนจีซู อีกครั้ง โดย ยุนจีซู เป็นคุณแม่ที่ทำงานที่แม้จะไม่มั่นคง แต่เธอก็ไม่หวั่นไหวไม่ว่าจะพบเจอสถานการณ์ใดก็ตาม

การกลับมาพบกันอีกครั้งของทั้งคู่ สร้างอารมณ์ความรู้สึกที่แตกต่างไปจากตอนวัยหนุ่มสาว พร้อมกับความสงสัยในเรื่องราวเบื้องหลังที่เป็นจุดเปลี่ยนความสัมพันธ์ของทั้งสองตัวละครที่รอเปิดเผยผ่านซีรีส์เรื่องนี้

When My Love Blooms มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์ Hi Bye, Mama ในเดือนเมษายนนี้ ทางช่อง tvN สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)