kornews

นักแสดงนำ 2 รุ่น ถ่ายทอด จุดเริ่มต้นความรัก และ การกลับมาพบกันอีกครั้ง ในซีรีส์ใหม่ช่อง tvN

10/03/2020 - korseries


แค่เอ่ยชื่อแคสติ้งนักแสดงก็เชื่อว่าหลายคนคงจะต้องปักหมุดรอแล้ว เมื่อนักแสดงนำ 2 รุ่น ยูจีแท – อีโบยอง และ จินยอง GOT7 – จอนโซนี เตรียมถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่ตราตรึงหัวใจ ในซีรีส์เรื่องใหม่ When My Love Blooms ช่อง tvN

ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าชีวิตของ ฮันแจฮยอน และ ยุนจีซู ที่ความรักของพวกเขาได้ก่อตัวขึ้นสมัยเรียนมหาวิทยาลัย และเมื่อเวลาผ่านไป ทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากที่ทุกอย่างในชีวิตของทั้งคู่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ตอนอยู่ในช่วงวัย 40 ปี

จินยอง และ จอนโซนี จะสวมบทบาท ฮันแจฮยอน และ ยุนจีซู ในช่วงวัยรุ่น ซึ่งความรักที่ก่อตัวขึ้นของ 2 ตัวละครสามารถทำให้ผู้ชมหัวใจเต้นแรง

ฮันแจฮยอน ในวัยหนุ่ม เป็นชายไร้เดียงสาที่ประสบกับช่วงเวลาที่ยากลำบากจากการที่เขาเข้าไปเกี่ยวพันกับการเคลื่อนไหวของนักศึกษา ในขณะที่ ยุนจีซู เป็นตัวละครที่สดใสและน่ารัก

ADVERTISEMENT

ด้านนักแสดงมากประสบการณ์ ยูจีแท และ อีโบยอง จะรับบท ฮันแจฮยอน และ ยุนจีซู ในวัย 40 ปี ที่เมื่อเวลาผ่านไป ชีวิตของพวกเขาก็เปลี่ยนตามเช่นเดียวกัน

โดย ปัจจุบันตัวละคร ฮันแจฮยอน เป็นนักธุรกิจผู้สุขุมและเยือกเย็น ต่างจากในอดีตที่เขาเคยเข้าร่วมขบวนการเรียกร้องสิทธิและความยุติธรรม วันเวลาผ่านไปเขาได้กลายเป็นผู้แสวงหาความมั่งคั่งและชื่อเสียง ทว่าเขาก็ได้เริ่มตั้งคำถามกับตัวเอง เมื่อเขาได้พบกับ ยุนจีซู อีกครั้ง โดย ยุนจีซู เป็นคุณแม่ที่ทำงานที่แม้จะไม่มั่นคง แต่เธอก็ไม่หวั่นไหวไม่ว่าจะพบเจอสถานการณ์ใดก็ตาม

การกลับมาพบกันอีกครั้งของทั้งคู่ สร้างอารมณ์ความรู้สึกที่แตกต่างไปจากตอนวัยหนุ่มสาว พร้อมกับความสงสัยในเรื่องราวเบื้องหลังที่เป็นจุดเปลี่ยนความสัมพันธ์ของทั้งสองตัวละครที่รอเปิดเผยผ่านซีรีส์เรื่องนี้

When My Love Blooms มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์ Hi Bye, Mama ในเดือนเมษายนนี้ ทางช่อง tvN สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก