โปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ The Devil Judge (악마판사) กำลังอยู่ในระหว่างการแคสติ้งนักแสดง ซึ่งหลังจากที่ก่อนหน้านี้เสนอบทนำให้นักแสดงฝีมือคุณภาพ จีซอง รับบทนำ ล่าสุดได้มีการเปิดเผยชื่อของ ไอดอลนักแสดงหนุ่ม จินยอง GOT7 ที่ได้รับการทาบทามแสดงในผลงานนี้

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 13 สิงหาคม JYP Entertainment ต้นสังกัดของจินยอง ได้ออกมาประกาศว่า “จินยอง ได้รับข้อเสนอแสดงในผลงานซีรีส์ใหม่ ‘The Devil Judge‘ และขณะนี้เขากำลังพิจารณาข้อเสนอในทิศทางบวก”

จีซอง จินยอง GOT7

The Devil Judge จะเล่าเรื่องราวของหัวหน้าผู้พิพาษาที่เปลี่ยนศาลให้กลายเป็นรายการเรียลลิตี้โชว์เพื่อที่จะลงโทษผู้กระทำความผิด และในขณะเดียวกันการไล่ล่าได้เกิดขึ้น เมื่อผู้พิพากษาคนอื่นพยายามสืบหาตัวตนที่แท้จริงของหัวหน้าผู้พิพากษา

ความน่าสนใจของผลงานดังกล่าว ไม่เพียงแค่รายชื่อนักแสดง อย่าง จีซอง และ จินยอง GOT7 ที่ได้รับการเสนอบทบาทในผลงานนี้เท่านั้น แต่ผลงานนี้ยังจะเป็นผลงานชิ้นใหม่ของ มุนยูซอก ผู้พิพากษาในชีวิตจริง ที่เคยโชว์ฝีมือมาก่อนหน้านี้ในซีรีส์ ‘Miss Hammurabi’ ทางช่อง JTBC

ก่อนหน้านี้ จีซอง มีผลงานการแสดงล่าสุดในซีรีส์แนวการแพทย์ Doctor John ทางช่อง SBS เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ในขณะทีท่ จินยอง GOT7 เพิ่งลาจอผลงานซีรีส์ล่าสุด When My Love Blooms ทางช่อง tvN เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

แฟนๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้าการแสดงแคสติ้งนักแสดงผลงานนี้กัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

จินยอง GOT7 เปิดใจถึงบทบาทที่เขาแสดง ในซีรีส์ When My Love Blooms

จีซอง เล่าโมเมนต์สุดประทับใจของ ภรรยา อีโบยอง และ ลูกสาว หลังได้ดูซีรีส์ “Doctor John”

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)