kornews

จีซอง เล่าโมเมนต์สุดประทับใจของ ภรรยา อีโบยอง และ ลูกสาว หลังได้ดูซีรีส์ “Doctor John”

05/08/2019 - korseries


เป็นตัวอย่างครอบครัวสุขสรรค์อีกหนึ่งครอบครัวของวงการบันเทิงเกาหลี สำหรับ คู่รักนักแสดงชื่อดัง จีซอง และ อีโบยอง ที่ท้ังคู่ต่างมีผลงานการแสดงให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด จีซอง เพิ่งมีผลงานซีรีส์แนวการแพทย์ “Doctor John” ออกอากาศทางช่อง SBS ซึ่งได้มีการจัดงานแถลงข่าวพบปะสื่อมวลชนในวันนี้ (5 สิงหาคม)

จีซอง ได้กล่าวถึง อีโบยอง ภรรยาของเขาที่ชมซีรีส์เรื่องนี้ ว่า “ภรรยาของผมทั้งวิจารณ์และชมผมระหว่างที่ดูซีรีส์ครับ เธอเป็นผู้สนับสนุนที่มีอิทธิพลมากที่สุดเลยครับ เธอคอยช่วยเหลือและให้กำลังใจผมอยู่เสมอ และในบางเวลาที่ผมรู้สึกเหนื่อยจากการถ่ายทำ และรู้สึกท้อเวลาอ่านบท เธอได้มอบกำลังใจให้กับผม ซึ่งผมรู้สึกขอบคุณเธอมากจริงๆครับ

เมื่อเรตติ้งดี เธอมีความสุขมากกว่าผม และเมื่อเรตติ้งตกนิดหน่อย เธอกังวลกว่าผมเสียอีกครับ”

จีซอง อีโบยอง

ADVERTISEMENT

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 지성 (@justin_jisung) on

จีซอง ยังได้พูดถึงลูกสาวตัวน้อยของเขา ว่า “ลูกสาวของผมก็ดูเรื่องนี้เหมือนกันครับ เธอถามผมว่า ‘พ่อคะ ถ้าหนูไม่สบายพ่อรักษาหนูได้ใช่ไหมคะ?’ ผมจึงตอบเธอไปว่า แม้ว่าผมจะฉีดยาเธอไม่ได้ แต่ผมหายาให้เธอได้ ผมพยายามอย่างหนักในฐานะพ่อ และผมรู้สึกภูมิใจที่ผมได้กลายเป็นหมอของลูกสาวของผมครับ”

จีซอง

Doctor John

“Doctor John” เป็นซีรีส์แนวการแพทย์เข้มข้น ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการจัดการความเจ็บปวดของผู้ป่วย โดย จีซอง รับบท ชาโยฮัน วิสัญญีแพทย์อัจฉริยะ เจ้าของฉายา ‘หมอ 10 วิ’ ซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี และทำเรตติ้งตอนล่าสุดที่ 9.2% ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง SBS สามารถรับชมซับไทยได้แล้วที่ VIU <คลิก>

Doctor John

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก