หลังจากที่มีผลงานล่าสุดในซีรีส์วัยรุ่น My First First Love ที่ออกอากาศถึง 2 ซีซั่นจบไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีอัปเดตข่าวคราวถึงผลงานชิ้นต่อไปของ นักแสดงหนุ่ม จีซู ที่พร้อมจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่มาให้แฟนๆได้ติดตามกันเร็วๆนี้

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม มีรายงานว่า จีซู กำลังจะกลับมามีผลงานเป็นซีรีส์เรื่องใหม่ที่สร้างจากเว็บตูนเรื่อง Amanza ซึ่งแหล่งข่าวจาก Prain TPC ต้นสังกัดของจีซู ได้ออกมายืนยันแล้วว่า เป็นความจริงที่ จีซู จะรับบทนำในซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนเรื่อง Amanza แต่ยังไม่มีกำหนดเปิดกล้องถ่ายทำ

Amanza เป็นซีรีส์ที่อ้างอิงจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เป็นผลงานของนักเขียน คิมโบทง ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ชีวิตพลิกผันหลังถูกวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งกระเพาะอาหารระยะสุดท้าย ขณะที่ต้องเผชิญกับความเจ็บปวดจากการรักษา เขาได้พบความจริงว่าตนไม่เคยมีชีวิตอยู่จริง เขาจึงพยายามหลบหนีเข้าไปในจินตนาการของเขา แล้วได้เข้าไปสู่ป่าวิเศษที่เขาสามารถค้นหาคำตอบเรื่องตัวตนของตัวเอง พร้อมพบกับปาฏิหาริย์ที่จะช่วยเขาได้

ภาพประกอบจากเว็บตูนเรื่อง Amanza

ก่อนหน้านี้ จีซู ได้มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ติดตามอย่างต่อเนื่อง อย่างในบท คิมชูชอล จากซีรีส์ Doctors (2016) ในบทองค์ชายสิบสี่ จากซีรีส์ Scarlrt Heart: Goryeo (SBS,2016) ในบทอินกุกดู จากซีรีส์ Strong Woman Do Bong Soon (JTBC,2017) ในบทฮันคังจู จากซีรีส์ Bad Guys 2 (OCN,2017) โดยซีรีส์ Amanza นับเป็นผลงานล่าสุดหลังจากที่จีซูรับบทนำในซีรีส์เรื่อง My First First Love ซีซั่น 2 ในช่วงกลางปี 2019 ที่ผ่านมา

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Strong Woman Do Bong Soon (JTBC,2017)

ภาพจากซีรีส์ My First First Love 2

ซึ่งเรื่อง Amanza เป็นซีรีส์อำนวยการผลิตโดย Kakao M บริษัทที่ดูแลทั้งค่ายเพลงและต้นสังกัดของนักแสดงมากมาย โดยแต่ละค่ายสามารถบริหารงานได้อย่างอิสระ ค่ายศิลปินที่อยู่ในความดูแลของ Kakao M เช่น Kingkong by Starship (ต้นสังกัดของ อีดงอุค ยูยอนซออก ซงซึงฮอน คิมจีวอน อีกวางซู คิมบอม) Starship Entertainment (ต้นสังกัดของ MONSTA X K.Will จองเซอุน โซยู) BH Entertainment (ต้นสังกัดของ อีบยองฮอน จินกู ฮันกาอิน ฮันจีมิน ฮันฮโยจู พัคแฮซู) Management SOOP (ต้นสังกัดของ กงยู กงฮโยจิน ซูจี ชเวอูชิก คิมแจอุค ซอฮยอนจิน) โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานการผลิตซีรีส์เรื่องแรกของบริษัท Kakao M ซึ่งคาดว่าต่อไปจะมีการผลิตซีรีส์เรื่องอื่นๆ ตามมาหลังจากนี้ 

ช่วงนี้ซีรีส์ที่รีเมคจากเว็บตูนมาแรงจริงๆ พล็อตเรื่องแปลกใหม่น่าสนใจ ได้นักแสดงคุณภาพมารับบทนำ แถมยังเป็นผลงานแรกของค่ายความบันเทิงยักษ์ใหญ่แบบนี้ รอติดตามซีรีส์ Amanza ได้เลย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1), (2), (3), (4)