kornews

สื่อรายงาน Kakao M อยู่ในระหว่างเจรจาดึงต้นสังกัดของ พัคซอจุน เข้าเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท

29/07/2019 - korseries

kakao m park seo joon s agency

ข่าวการควบรวมกันของค่ายบันเทิงกำลังเป็นที่สนใจ หลังจากที่เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 29 กรกฎาคม ทางค่ายบันเทิง Big Hit Entertainment เพิ่งประกาศถึงการดึงค่าย Source Music ต้นสังกัดของวงเกิร์ลกรุ๊ป GFRIEND เข้าเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท ล่าสุดก็ได้มีรายงานจากสำนักข่าวอีกว่า ด้าน Kakao M ก็ไม่น้อยหน้า ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาเพื่อดึง Awesome ENT ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง พัคซอจุน เข้าเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทเช่นเดียวกัน

ตัวแทนในวงการบันเทิงได้เผยว่า “Awesome ENT กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาข้อเสนอที่ได้รับจาก Kakao M ซึ่งคาดว่าการตัดสินใจจะออกมาในทิศทางบวก”

Awesome ENT เป็นต้นสังกัดของนักแสดงจำนวนมาก เช่น พัคซอจุน อีฮยอนอู ฮงซูฮยอน และ ยูรา (Girl’s Day)

Awesome Ent Artists
นักแสดงภายใต้การดูแลของ Awesome ENT

แหล่งข่าวจาก Kakao M ได้ออกมาให้คำตอบสื่อถึงประเด็นนี้ว่า “การดึง Awesome ENT เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทเรากำลังอยู่ในระหว่างพิจารณา ขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ”

ก่อนหน้านี้ Kakao M ได้ดึงทั้งค่ายเพลงและค่ายนักแสดงมากมายเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท โดยแต่ละค่ายสามารถที่จะบริหารงานได้อย่างเป็นอิสระ อาทิ Starship Entertainment (ต้นสังกัดของ MONSTA X / K.Will / Cosmic Girls ฯลฯ) , Kingkong by Starship (ต้นสังกัดของ อีดงอุค ดาซม ซงซึงฮอน ยูยอนซอก คิมจีวอน อีกวางซู คิมบอม ฯลฯ) , Play M Entertainment (ต้นสังกัดของ Apink VICTON ฯลฯ) , BH Entertainment (ต้นสังกัดของ อีบยองฮอน จินกู ฮันกาอิน ฮันจีมิน ฮันฮโยจู พัคแฮซู ฯลฯ) , JWIDE-Company (ต้นสังกัดของอีซังยุน อีโบยอง คิมโซยอน คิมแทรี ชเวแดเนียล ฯลฯ) และ Management SOOP (ต้นสังกัดของ กงยู กงฮโยจิน ซูจี ชเวอูชิก คิมแจอุค ซอฮยอนจิน ฯลฯ) เพื่อที่จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งในการมีอิทธิพลในวงการบันเทิงเกาหลี ในขณะเดียวกันยังได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมต่างๆของศิลปิน-นักแสดง อาทิ การจับมือรวมกันบริษัทเอเจนซี่โฆษณา หรือ บริษัทผลิตคอนเทนต์ เพื่อเอื้อประโยชน์ให้กับศิลปิน-นักแสดงบริษัทในเครือโดยเฉพาะอีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก