ศิลปิน-นักแสดงสาวมากความสามารถ ไอยู เตรียมคัมแบคผลงานเพลงให้แฟน ๆ ได้ฟังเสียงร้องอันไพเราะของเธออีกครั้งในเร็วๆ นี้ ซึ่งล่าสุดทางต้นสังกัดของเธอได้ออกมายืนยันสำหรับผลงานอัลบั้มชุดใหม่อย่างเป็นทางการ

ในช่วงเช้าของวันที่ 11 มกราคม EDAM Entertainment ต้นสังกัดของไอยู ได้ออกมาเปิดเผยว่า “ไอยู กำลังอยู่ระหว่างการเตรียมตัวสำหรับผลงานอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 และเธอจะปล่อยผลงานพรีรีลิส ซึ่งเป็นหนึ่งในเพลงจากอัลบั้มชุดดังกล่าว ในวันที่ 27 มกราคมที่จะถึงนี้”

นอกจากนี้ ทางต้นสังกัดยังได้เผยรายละเอียดเบื้องต้นถึงผลงานพรีรีลิสที่กำลังจะปล่อยออกมาว่าจะเป็นเพลงป็อปที่มีความสดใสและร่าเริงซึ่งจะมอบพลังให้กับผู้ฟัง โดยจะเป็นแนวเพลงที่ไอยูลองทำเป็นครั้งแรกอีกด้วย

ก่อนหน้านี้ ไอยู ได้บอกกับแฟนเพลงระหว่างขึ้นรับรางวัลแดซัง บนเวทีงานประกาศรางวัล 35th Golden Disc Awards ซึ่งบอกใบ้ว่าเธอกำลังจะปล่อยผลงานพรีรีลิสในช่วงปลายเดือนนี้

ผลงานอัลบั้มเต็มชุดใหม่ที่กำลังจะปล่อยออกมา จะนับเป็นอัลบั้มเต็มในรอบ 3 ปี หลังจากที่ ผลงานอัลบั้มเต็มล่าสุดที่ไอยูปล่อยออกมา คือ ‘Palette’ เมื่อปี 2017

บทความที่เกี่ยวข้อง

พัคซอจุน – ไอยู เผยความรู้สึกถึงการเริ่มต้นโปรเจกต์ภาพยนตร์ใหม่ ‘Dream’

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

มิตรภาพยังเหนียวแน่น! ไอยู ส่งกำลังใจให้ ยอจินกู ในการถ่ายทำผลงานซีรีส์ใหม่

เผยมุมมองความคิดเกี่ยวกับการตัดสินใจ-การเยียวยาตัวเองในแบบฉบับ ไอยู

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^