โปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Dream” (드림) ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก นับตั้งแต่ที่มีการเปิดเผยว่า ได้นักแสดงระดับแถวหน้าของวงการ อย่าง พัคซอจุน และ ไอยู มาถ่ายทอดเรื่องราว ผ่านฝีมือของ ผู้กำกับอีบยองฮอน ที่สร้างชื่อจากผลงานซีรีส์ Be Melodramatic และ ภาพยนตร์ Extreme Job ภาพยนตร์เกาหลีกวาดรายได้สูงสุดในประเทศเมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา ล่าสุดภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวเริ่มมีความคืบหน้า ส่งภาพการอ่านบทร่วมกันครั้งแรกออกมาให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นแล้ว

Dream จะเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่พยายามจะพิชิตการแข่งขัน Homeless World Cup ซึ่งเป็นงานฟุตบอลประจำปีระดับนานาชาติ ที่ นักกีฬาฟุตบอลมืออาชีพผู้ตกอยู่ในสถานการณ์ยากลำบากต้องมารับหน้าที่เป็นโค้ชฝึกซ้อมและปลุกปั้นทีมนักกีฬาที่สมาชิกในทีมเพิ่งจับลูกฟุตบอลเป็นครั้งแรก

พัคซอจุน จะรับบท ยุนฮงแด (รับบทโดย พัคซอจุน) นักกีฬาฟุตบอลมืออาชีพที่ถูกลงโทษทางวินัยจากเหตุการณ์ไม่คาดคิด เขาได้มาเป็นโค้ชให้กับทีมนักกีฬาฟุตบอลทีมหนึ่ง ซึ่งระหว่างที่ทำหน้าที่โค้ช เขาใส่ใจและมีความเชื่อมั่นต่อสมาชิกในทีม และค่อย ๆ เติบโตจนกลายเป็นผู้นำอย่างแท้จริง

ด้าน ไอยู จะรับบท อีโซมิน โปรดิวเซอร์สาวที่มีความฝันในการที่จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ผ่านการทำสารคดีเกี่ยวกับทีมของโค้ชฮงแด ผลงานนี้จะนับเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของ ไอยู

ผู้กำกับอีบยองฮอน ได้เผยความรู้สึกถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้ ว่า “นี่เป็นโปรเจกต์ที่ผมเตรียมตัวมาเป็นระยะเวลายาวนาน และมันมีความหมายสำหรับผมมากครับ เราได้นักแสดงที่น่าทึ่ง และ ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับพวกเขาครับ”

พัคซอจุน เผยความรู้สึกของเขาว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นสำหรับช่วงเวลาที่จะได้ใช้ในฐานะตัวละครฮงแดครับ ผมจะทำอย่างเต็มที่เพื่อจะส่งภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ชมนะครับ”

ไอยู ได้กล่าวความรู้สึกเช่นเดียวกัน ว่า “เนื่องจากผลงานนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของฉัน ฉันจึงเริ่มโปรเจกต์นี้ด้วยความรู้สึกทั้งตื่นเต้น และ รู้สึกถึงความรับผิดชอบค่ะ ฉันมีความสุขมากที่จะได้ร่วมงานกับทีมงานและนักแสดงที่อบอุ่นและเป็นกันเอง และมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันจะเรียนรู้จากพวกเขาค่ะ”

นอกจากผลงานนี้จะได้ พัคซอจุน – ไอยู รับบทนำแล้วนั้น ยังมีเหล่านักแสดงคุณภาพร่วมเสริมทัพ อันได้แก่ คิมจงซู โกชางซอก จองซึงกิล อีฮยอนอู และอีกมากมาย

Flower  

ภาพยนตร์ Dream จะเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนพฤษภาคมนี้ และ วางแผนเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ในปี 2021 แฟน ๆ อดใจรอติดตามข่าวความคืบหน้ากัน~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^