koridol

ฮเยริ เผยถึงเคมีที่เข้าขากับ จางกียง และแรงสนับสนุนจากแฟนหนุ่ม รยูจุนยอล-เพื่อนในวงการ

16/07/2021 - bubblesbenjy

hyeri interview cover

ลาจอกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับซีรีส์โรแมนติก – แฟนตาซีเรียกเสียงฮา ‘My Roommate Is a Gumiho’ ผลงานการแสดงชิ้นล่าสุดของ ฮเยริ Girl’s Day ที่โชว์เสน่ห์ความน่ารักและฝีมือการแสดงแนวคอเมดี้ของเธอได้อย่างอยู่หมัด ซึ่งล่าสุดนี้ ฮเยริ ได้ให้สัมภาษณ์ส่งท้ายซีรีส์ ถึงเคมีที่เข้ากันในกองถ่ายระหว่างเธอและ จางกียง รวมไปถึงยังเล่าช่วงเวลาที่เธอได้รับการสนับสนุนจากแฟนหนุ่ม รยูจุนยอล – วง Girl’s Day – คริสตัล f(x) และ โกคยองพโย อีกด้วย

‘My Roommate is a Gumiho’ เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนซ์ ผลงานออริจินัลเกาหลีเรื่องแรกจาก iQiyi อ้างอิงจากต้นฉบับเว็บตูนชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวของ นักศึกษาสาววัย 22 ปี อีดัม (รับบทโดยฮเยริ) ที่วันหนึ่งเธอได้บังเอิญกลืนลูกแก้วของ ชินอูยอ (รับบทโดยจางกียง) กูมิโฮ (สุนัขจิ้งจอกเก้าหาง) อายุ 999 ปี ที่กำลังจะบรรลุเป้าหมายในการกลายเป็นมนุษย์อย่างที่หวังไว้ ด้วยเหตุนี้เอง ชินอูยอ จึงให้ อีดัม มาอาศัยอยู่ด้วยกัน เพื่อที่จะปกป้องลูกแก้วนี้ และเรื่องราวโรแมนติกของทั้งคู่ก็ได้ก่อตัวขึ้นอย่างไม่คาดคิด

My Roommate Is a Gumiho Poster iqiyi scaled

ฮเยริ ได้ให้สัมภาษณ์ว่าในทีแรก เธอรู้สึกประหม่าและกังวลเกี่ยวกับเคมีของเธอและนักแสดงนำร่วมอย่าง จางกียง เพราะเธอรู้ดีว่าเคมีที่เข้ากันระหว่างนักแสดงนำนั้นสำคัญกับซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้อย่างมาก “ผู้ชมต่างพูดถึงเคมีของพวกเราเยอะมาก ๆ ค่ะ และฉันรู้สึกขอบคุณเป็นอย่างมาก ทั้งผู้กำกับ นักแสดงจางกียง และตัวฉันเอง ต่างคิดกันเยอะมากค่ะว่าเคมีของเราทั้ง 2 คน จะเป็นแรงผลักดันให้ซีรีส์เรื่องนี้ พอผู้ชมชื่นชอบเคมีระหว่างพวกเรา ฉันเลยรู้สึกว่าได้ทำงานสำเร็จไปอย่างน้อยครึ่งหนึ่งแล้วค่ะ”

ฮเยริ ยังกล่าวเสริมเกี่ยวกับ จางกียง อีกว่า “จริง ๆ แล้ว เราทั้ง 2 คนมีบุคลิกที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิงเลยค่ะ ในตอนแรก เราค่อนข้างจะยังอึดอัดและยังไม่ได้เป็นกันเองเท่าไหร่ แต่เพราะว่าเขาเป็นคนที่ดีมาก ๆ เราเลยสามารถข้ามผ่านช่วงเวลาที่ประหม่าไปได้อย่างรวดเร็ว และเราก็ได้มาสนิทกันค่ะ ฉันคิดว่าที่ผู้ชมบอกว่าเรามีเคมีที่ดี เพราะความสนิทของพวกเราได้ไปปรากฏอยู่บนจอ ฉันเลยรู้สึกขอบคุณมาก ๆ เลยค่ะ”

Jang Ki Yong Hyeri
จางกียง – ฮเยริ

นอกจากนี้ ฮเยริ ยังได้ขอบคุณแรงสนับสนุนที่ได้รับจากแฟนหนุ่มนักแสดง รยูจุนยอล ตลอดการทำงานในซีรีส์เรื่อง ‘My Roommate Is a Gumiho’ นี้ “ฉันรู้สึกขอบคุณเขามาก ๆ เลยค่ะ เขาติดตามทุกตอนของซีรีส์แบบไม่พลาดเลย เขาคอยสนับสนุนฉันอย่างเต็มที่ และเข้าใจฉันอยู่เสมอ ฉันอยากจะขอบคุณเขา และฉันก็รู้สึกขอบคุณที่เขาทำให้ฉันรู้สึกว่าได้รับการให้เกียรติเสมอ ๆ เลยค่ะ”

hyeri ryu jun yeol
รยูจุนยอล – ฮเยริ

ไม่เพียงแต่ รยูจุนยอล ที่คอยสนับสนุนเธอเท่านั้น แต่สมาชิกวง Girl’s Day ก็ยังมอบกำลังใจและคอยติดตามผลงาน ราวกับทั้ง 3 เป็นแฟนคลับตัวยงของเธออยู่เสมอ “สมาชิกคนอื่น ๆ ชอบถ่ายรูปจอโทรทัศน์ระหว่างดู ‘My Roommate Is a Gumiho’ มาให้ฉันค่ะ โดยเฉพาะ พี่ยูราที่ชอบทำให้เราหัวเราะเพราะเธอชอบส่งข้อความประมาณว่า ‘ทำไมฮเยริเป็นอย่างนี้เนี่ย’ มาค่ะ” โดย ฮเยริ ยังกล่าวเสริมอีกว่า สมาชิก Girl’s Day มักจะส่งความเห็นมาให้เธอได้อ่านมากมาย และเป็นกลุ่มคนที่เธอคิดว่าส่งข้อความเกี่ยวกับซีรีส์มาหาเธอมากที่สุดตลอดการออกอากาศ

เมื่อถามถึงความเป็นไปได้ถึงการคัมแบคของวง Girl’s Day ฮเยริ ได้ให้ความเห็นว่า “เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันและตารางงานของพวกเรา ฉันคิดว่ามันค่อนข้างยากที่จะให้คำตอบได้อย่างแน่ชัดค่ะ แต่พวกเราคิดถึงความทรงจำที่ผ่านมาในฐานะ Girl’s Day เสมอค่ะ”

girls day
Girl’s Day
Hyeri

อีกทั้ง เธอยังได้รับการกำลังใจจาก คริสตัล f(x) เพื่อนสนิทที่ทั้งคู่ได้พบกันผ่านรายการ ‘Amazing Saturday’ ช่อง tvN “ฉันไม่ค่อยมีเพื่อนที่อายุเท่ากันเท่าไหร่ค่ะ ฉันเลยรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขที่ได้เจอกับเพื่อนวัยเดียวกัน ที่เข้าใจและคิดเหมือนกัน แม้ว่าเธอจะอยู่ระหว่างการถ่ายทำงานอื่นและน่าจะเจอหลายอย่างให้กังวลเหมือนกัน แต่เธอก็มักจะทักมาถามว่าฉันโอเคไหม มีอะไรที่ลำบากหรือเปล่า ซึ่งมันช่วยปลอบโยนฉันได้มากค่ะ”

hyeri krystal
ฮเยริ – คริสตัล

ในการถ่ายทำซีรีส์เรื่อง ‘My Roommate Is a Gumiho’ ฮเยริ ยังได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมวงการที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์ฮิต ‘Reply 1988’ อย่าง โกคยองพโย ซึ่งเขาได้มาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญเพื่อสนับสนุนเธออีกด้วย “ตอนที่ฉันเจอเขาที่กองถ่าย มันเป็นครั้งแรกที่ฉันได้เจอเขา หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมานานมากจริง ๆ และมันก็รู้สึกต่างออกไปที่ได้เจอเขาในสถานที่ที่แปลกไป มันรู้สึกเหมือนกับได้เจอญาติตอนระหว่างช่วงวันหยุดเลยค่ะ ฉันเลยมีความสุขมาก ๆๆๆ และเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปถึงช่วงเวลานั้นเลยค่ะ”

Hyeri Go Kyung Pyo
ฮเยริ – โกคยองพโย

ท้ายที่สุดนี้ ฮเยริ ได้กล่าวส่งท้าย หลังลาจอไปกับ ‘My Roommate Is a Gumiho’ อย่างน่าจดจำว่า “ฉันจำถึงความรู้สึกประหม่า ใจสั่น ตื่นเต้น ที่ได้เจอกับตัวละคร ดัม เป็นครั้งแรกได้อยู่เลยค่ะ ฉันเลยอยากให้ซีรีส์เรื่องนี้มอบความรู้สึกตื่นเต้นแบบเดียวกันให้กับผู้ชมที่ได้รับชม ฉันรู้สึกเสียใจที่ซีรีส์เรื่องนี้จบลงแล้วเพราะฉันมีความสุขอย่างมากตลอดการถ่ายทำ และมีความสุขมาก ๆ ที่ได้ร่วมงานกับทีมงานที่ยอดเยี่ยมทุกคนค่ะ”

hyeri 1

บทความที่เกี่ยวข้อง

ฮือฮาภาพถ่าย คู่รักนักแสดง ‘รยูจุนยอล-ฮเยริ’ ขณะเดตกัน ตอกย้ำความสัมพันธ์รักยังแข็งแรงดี

รีวิวซีรีส์ My Roommate Is a Gumiho เมื่อเธอต้องมาอยู่ร่วมบ้านกับจิ้งจอกเก้าหาง

เปิดประวัติ ‘แบอินฮยอก’ รุ่นพี่ปีขาลผู้คว้าหัวใจ ทำหวั่นไหวในซีรีส์ My Roommate Is A Gumiho

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2) (3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก