kornews

CEO ค่าย Hook Entertainment ออกแถลงกล่าวคำขอโทษ พร้อมจะดำเนินการเพื่อรับผิดชอบต่อ อีซึงกิ

30/11/2022 - baerybubble

ceo hook entertainment lee seung gi cover

หลังจากกลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงและเป็นที่ถกเถียงกันมานาน เมื่อก่อนหน้านี้ทางสำนักข่าว Dispatch ได้ออกมาปล่อยหลักฐานสำคัญเป็นคลิปเสียงที่ ควอนจินยอง CEO ของค่าย Hook Entertainment ได้ใช้ความรุนแรงทางวาจาและเจตนามุ่งร้ายต่อ อีซึงกิ หลังจากที่ทางด้านของ อีซึงกิ ได้ทราบว่าเจ้าตัวนั้น ไม่ได้รับค่าตอบแทนแม้แต่วอนเดียว ตลอดระยะเวลา 18 ปีที่ทำเพลงกับต้นสังกัด ล่าสุดทางด้านของ ควอนจินยอง ก็ได้ออกแถลงกล่าวคำขอโทษอย่างเป็นทางการ พร้อมคำมั่นสัญญาว่าจะรับผิดชอบทุกปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการเงิน

โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ทางด้านของ ควอนจินยอง CEO ของค่าย Hook Entertainment ได้ส่งอีเมลไปยังสื่อต่าง ๆ โดยระบุว่าเธอจะรับผิดชอบอย่างเต็มที่สำหรับข้อโต้แย้งที่เกี่ยวข้องกับผลกำไรเพลงที่ยังไม่ได้ชำระของ อีซึงกิ และเธอจะนำเอาทรัพย์สินส่วนตัวของเธอมาดำเนินการเพื่อรับผิดชอบ โดยแถลงคำขอโทษที่เธอเผยออกมานั้น มีใจความสำคัญว่า

“นี่คือ ควอนจินยอง CEO ของค่าย Hook Entertainment

ฉันทำงานเป็นผู้จัดการมา 25 ปี มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นมากมาย แต่ดูเหมือนว่าครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่ฉันได้สัมผัสกับสิ่งที่ยากลำบากเช่นนี้

ฉันเชื่อว่าการทะเลาะเบาะแว้งหรือการเข้าใจผิดกัน ต้องตามมาด้วยความรับผิดชอบตั้งแต่ต้นจนจบ ฉันไม่ต้องการสร้างความเสียหายใด ๆ ทั้งสิ้นต่อ Hook Entertainment ค่ายที่ฉันก่อตั้งมานานกว่า 25 ปี เช่นเดียวกันกับศิลปินภายในต้นสังกัด ฉันจึงอยากจะออกมาขอโทษทุกคนอีกครั้ง

อย่างไรก็ดี ฉันจะรับผิดชอบอย่างเต็มที่สำหรับข้อพิพาทที่ฉันมีกับ อีซึงกิ และฉันจะไม่ปัดความรับผิดชอบทิ้งแต่อย่างใด และจะนำเอาทรัพย์สินส่วนตัวของฉันมาดำเนินการความรับผิดชอบ

ฉันอยากขอโทษทีมงานทุกคนของ Hook Entertainment ที่ต้องใช้ชีวิตเหมือนตกอยู่ในนรกเนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ และอยากขอโทษทุก ๆ คนที่ได้รับรู้ข่าวไม่พึงประสงค์นี้เช่นกัน”

ceo hook entertainment lee seung gi

ก่อนหน้านี้ ทางด้านของ อีซึงกิ ได้ขอให้ต้นสังกัดแสดงข้อมูลเอกสารทางการเงินอย่างโปร่งใส และหลังจากที่ทราบว่าตลอดระยะเวลา 18 ปีที่ปล่อยผลงานเพลงออกมา เจ้าตัวไม่เคยได้รับค่าตอบแทนสักวอนเดียว ซึ่งหากรวมรายได้และกำไรจากการทำเพลงทั้งหมด คาดว่าจะเป็นเงินที่มากกว่า 1 หมื่นล้านวอน (คิดเป็นเงินไทยประมาณ 266 ล้านบาท) ทางด้าน อีซึงกิ จึงลุกขึ้นสู้พร้อมกับติดต่อทำเรื่องกับทนายนับจากนั้นเป็นต้นมา

Hook Ent Lee Seung Gi Revenue Music
ภาพจาก Dispatch ที่เผยรายละเอียดของรายได้และกำไรจากอัลบั้มต่าง ๆ ของ อีซึงกิ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Hook Entertainment ออกมาชี้แจง หลังสื่อเผย อีซึงกิ ขอให้ค่ายแสดงเอกสารทางบัญชีอย่างโปรงใส

Dispatch เผย อีซึงกิ ไม่เคยได้รับค่าตอบแทนสักวอนเดียว ตลอด 18 ปีในการทำเพลง ภายใต้การดูแลของ Hook Entertainment

Dispatch เผยคลิปเสียง CEO ค่าย Hook Ent. บ่งชี้การใช้ความรุนแรงทางวาจาและเจตนามุ่งร้ายต่อ อีซึงกิ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก