kornews

Hook Entertainment ออกมาชี้แจง หลังสื่อเผย อีซึงกิ ขอให้ค่ายแสดงเอกสารทางบัญชีอย่างโปรงใส

19/11/2022 - korseries

Lee Seung Gi Hook cover

Hook Entertainment ยังคงมีข่าวคราวออกมาให้จับตาท่าทีอย่างต่อเนื่อง ภายหลังจากที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจค้นอาคารสำนักงานก่อนหน้านี้ และนำมาสู่ข่าวล่าสุด ที่ อีซึงกิ นักแสดงภายใต้การดูแลของค่าย ได้ขอให้บริษัทแสดงข้อมูลเอกสารทางการเงินอย่างโปร่งใสกับนักแสดงหนุ่ม

ในวันที่ 18 พฤศจิกายน Hook Entertainment ได้ออกมาแสดงจุดยืนชี้แจง กรณีที่มีสำนักข่าวรายงานว่า อีซึงกิ ได้ขอให้ทางค่ายแสดงข้อมูลหลักฐานเอกสารบัญชีที่สมบูรณ์และโปร่งใสในการจัดการดูแลการโปรโมตกิจกรรมต่าง ๆ ของเขา โดยเผยว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะ เรา Hook Entertainment

เราอยากจะขอชี้แจงในส่วนที่เกี่ยวข้องกับรายงานข่าวที่ว่า อีซึงกิ ซึ่งเป็นศิลปินภายใต้การดูแลของบริษัท ได้ยื่นขอการพิสูจน์หลักฐานเนื้อหากับทาง Hook Entertainment

Hook Entertainment ได้รับคำขอนั้นจากทางนักแสดง อีซึงกิ และกำลังตรวจสอบข้อมูลที่เกี่ยวข้องและเตรียมสำหรับการตอบกลับ

Hook Entertainment กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อแก้ไขปัญหานี้ โดยไม่ให้เกิดความเข้าใจที่ผิดระหว่างทั้งสองฝ่าย

นอกจากนี้ เราต้องขออภัยที่ไม่สามารถออกมาตอบเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ได้รับการรายงานผ่านบทความข่าวมากมายที่เกี่ยวข้องกับ Hook Entertainment

เนื่องจากความตึงเครียดของข้อสงสัยต่าง ๆ จึงเป็นเรื่องยากที่จะออกมาตอบกลับได้ในเวลานี้ และทันทีที่สถานการณ์คลี่คลายลงในระดับหนึ่ง เราจะออกมาประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องนี้

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

Lee Seung Gi Hook

ย้อนกลับไปไม่นานนี้ Hook Entertainment ตกเป็นประเด็นที่ถูกจับตา เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจค้นอาคารสำนักงานเป็นระยะเวลากว่า 5 ชั่วโมง โดยที่ไม่มีการเปิดเผยสาเหตุที่แน่ชัด โดยได้มีรายงานข่าวตั้งข้อสงสัยว่าการยักยอกเงินของผู้บริหารของค่ายเป็นสาเหตุในการเข้าตรวจค้นครั้งนี้ แต่จนถึงปัจจุบันยังไม่มีการออกมาเปิดเผยรายละเอียดหรือการยืนยันข้อเท็จจริงแต่อย่างใด

ในเวลาต่อมา ได้มีสำนักข่าวเปิดเผยว่า อีซึงกิ ขอให้ทาง Hook Entertainment แสดงเอกสารหลักฐานเพื่อยืนยันความโปร่งใสในการจัดการดูแลกิจกรรมต่าง ๆ ของเขา ซึ่งถ้าหากไม่ได้รับคำตอบที่น่าเชื่อถือในการตรวจสอบดังกล่าว อาจมีความเป็นไปได้ในการตัดสินใจยกเลิกสัญญากันเกิดขึ้น

lee seung gi scaled

และนอกเหนือจากรายงานข่าวของ อีซึงกิ แล้ว ในวันเดียวกัน ได้มีรายงานเปิดเผยว่า อีกหนึ่งนักแสดงภายใต้การดูแลของค่าย อย่าง ยุนยอจอง ตัดสินใจโบกมือลาค่าย อย่างไรก็ดีทาง Hook Entertainment ได้ออกมาปฏิเสธข่าวอย่างทันควัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Hook Entertainment ปฏิเสธข่าวลือ ‘ยุนยอจอง’ ตัดสินใจออกจากค่าย ⋯ โนคอมเมนต์ กรณีตำรวจเข้าตรวจค้นสำนักงาน

ตำรวจเข้าตรวจค้นค่ายนักแสดง Hook Entertainment โดยไม่เปิดเผยสาเหตุ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก