kornews

‘ฮันเยริ’ พร้อมผลิบานดั่งมินาริ เซ็นสัญญากับต้นสังกัดในสหรัฐอเมริกา

09/04/2021 - korseries
ฮันเยริ นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ ผู้เผยเสน่ห์เปล่งประกายสู่สายตาชาวโลกด้วยผลงานการแสดงในภาพยนตร์ Minari ที่กวาดรางวัลมานับไม่ถ้วน เซ็นสัญญากับบริษัทจัดการดูแลในสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในวันที่ 9 เมษายน ต้นสังกัดในเกาหลีของฮันเยริ Saram Entertainment ยืนยันว่า นักแสดงสาวได้ทำการเซ็นสัญญา กับ Echo Lake Entertainment เพื่อที่จะจัดการดูแลการทำกิจกรรมของเธอในประเทศสหรัฐอเมริกา

ภาพจากสำนักข่าว 뉴스1

โดย Echo Lake ตั้งอยู่ที่ เบเวอร์ลี ฮิลส์ (Beverly Hills) ลอสแองเจลิส ซึ่งดูแลนักแสดงที่มีชื่อเสียง อาทิ Dakota Fanning, Elle Fanning, Mandy Patinkin และ Odessa Young อีกทั้งยังเป็นบริษัทที่ผลิตผลงานภาพยนตร์-ซีรีส์ฮอลลีวูดจำนวนมากมาย

Echo Lake ได้เผยถึงการเซ็นสัญญากับฮันเยริ ว่า รู้สึกประหลาดใจกับการแสดงที่ทรงพลัง และหนักแน่นของเธอในภาพยนตร์ Minari และเป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เป็นตัวแทนของเธอในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกา ขณะที่ Saram Entertainment เผยว่ารู้สึกมีความสุขที่นักแสดงสาวได้พบกับพาร์ทเนอร์ที่สามารถสนับสนุนความก้าวหน้าของเธอสู่ฮอลลีวูดได้

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

นอกจากข่าวการเซ็นสัญญากับต้นสังกัดสหรัฐฯแล้ว ยังมีรายงานเปิดเผยว่านักแสดงสาว ได้รับคำเชิญให้เข้าร่วมงานประกาศรางวัล Academy Awards ที่จะจัดข้ึนในวันที่ 25 เมษายนนี้ โดยทางตัวแทนของ ฮันเยริ ชี้แจงว่า

“เธอได้รับคำเชิญอย่างเป็นทางการจากงาน the Acedamy และขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างจัดแจงตารางเพื่อที่จะสามารถเข้าร่วมงานได้”

ฮันเยริ เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2007 โดยผ่านผลงานการแสดงมาอย่างหลากหลาย และเป็นที่รู้จักผ่านซีรีส์มากมาย อาทิ Six Flying Dragons (SBS,2015) , Hello My Twenties! (JTBC,2016-2017) , Switch (SBS,2018) , Nokdu Flower (SBS,2019) และ My Unfamiliar Family (tvN,2020) สำหรับผลงานภาพยนตร์ Minari นับเป็นการเดบิวต์ผลงานภาพยนตร์อเมริกันของเธอ ที่ภาพยนตร์ประสบความสำเร็จกวาดรางวัลมากมาย และล่าสุดนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 6 สาขา ในเวทีงานประกาศรางวัล 93rd Academy Awards ที่แฟนภาพยนตร์ทั่วโลกต่างจับตามอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์ Minari เข้าชิง 6 รางวัลออสการ์ พร้อมสร้างประวัติศาสตร์การเข้าชิงรางวัลของนักแสดง

รีวิวภาพยนตร์ Minari (2020) | เมื่อดอกมินาริไปผลิบาน ณ ต่างแดน

เกาหลีผุดแคมเปญใหม่ ‘Korean Actors 200’ ที่คัดเลือก 200 นักแสดงในประเทศโปรโมตสู่ระดับโลก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก