ศิลปินหนุ่ม ฮันซึงอู ผู้ได้รับความรักจากแฟนๆ นับตั้งแต่เดบิวต์ จนกระทั่งได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้นภายหลังจากเข้าร่วมรายการเซอร์ไววัล Produce X 101 ช่อง Mnet ตัดสินใจเปิด Instagram เป็นของตัวเองแล้ว

โดยในวันที่ 17 มกราคม ต้นสังกัดของฮันซึงอู Play M Entertainment ได้ประกาศแจ้งแฟน ๆ ว่า ฮันซึงอุ เพิ่งเปิด Instagram ส่วนตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมกับขอให้แฟนๆมอบความรักและการสนับสนุนเขา

ฮันซึงอู ได้ตั้งชื่อ Instagram ของตัวเอง ว่า @w_o_o_y_a โดยได้ประเดิมด้วยการลงภาพเซลฟี่ พร้อมแคปชั่นทักทายแฟนๆเป็นคร้ังแรกผ่านช่องทางนี้ ว่า “สวัสดีครับ ผมฮันซึงอูนะครับ ไม่เจอกันนานเลย! คิดถึงมากจริงๆครับ❤️”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

 

View this post on Instagram

 

안녕하세요 한승우입니다. 오랜만이에요..! 정말 보고싶었어요❤️

A post shared by Han Seung Woo (@w_o_o_y_a) on

ฮันซึงอู เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง VICTON เมื่อปี 2016 ก่อนจะตัดสินใจเข้าร่วมการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล Produce X 101 ช่อง Mnet และโปรโมตในฐานะสมาชิกวง X1 เมื่อปี 2019 ก่อนที่จะมีการประกาศยุติกิจกรรมวงเมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา

อย่าลืมไปกดฟอลซึงอูกันที่ IG : @w_o_o_y_a  กันนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง : ฮันซอนฮวา เปิดใจความรู้สึกในฐานะพี่สาวที่เห็นน้องชายบนเส้นทางการเป็นไอดอล

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^