ในช่วงที่ผ่านมา ฮันซอนฮวา สามารถที่จะพิสูจน์ความสามารถของเธอจนก้าวข้ามความเป็นไอดอลนักแสดง มาใช้ชื่อนำหน้าเป็นนักแสดงได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งล่าสุดเธอได้มีโอกาสถ่ายแบบและให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Grazia Korea ฉบับเดือนพฤศจิกายน หนึ่งในประเด็นที่เธอให้สัมภาษณ์และได้รับความสนใจนั่นคือการพูดถึงความรู้สึกที่ได้เห็นน้องชายแท้ๆของเธอโปรโมตในฐานะศิลปินวง X1

ฮันซอนฮวา ได้เผยความรู้สึกที่ได้เห็นน้องชายของเธอ ฮันซึงอู บนฝ่าฟันบนเส้นทางการเป็นไอดอล ตั้งแต่เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง VICTON ในปี 2016 โดยในเวลาต่อมาได้ตัดสินใจเข้าร่วมการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล PRODUCE X 101 จนในที่สุดได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวงโปรเจกต์กรุ๊ป X1 เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

“ฉันรู้สึกภูมิใจมากค่ะ ฉันเคยกังวลว่าฉันจะเป็นอุปสรรคให้กับน้องชายของฉันที่เพิ่งเริ่มต้น ฉะนั้นฉันจึงพยายามที่จะไม่แสดงออกอะไรมาก ฉันก็เลยคอยสนับสนุนและให้กำลังใจเขาอยู่ข้างหลัง ในการที่เขาได้เดินบนเส้นทางของเขาทีละก้าวด้วยตัวของเขาเองค่ะ”

นอกจากนี้ นักแสดงสาวยังได้เผยถึงความเหมือนกันระหว่างเธอกับน้องชาย ว่า

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“เราเหมือนกันตรงที่เราผิวขาวซีดเหมือนกัน และต่างทำงานของตัวเองหนักเหมือนกัน นอกเหนือจากนั้น เราก็ต่างกันหมดเลยค่ะ”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^