หลังจากที่เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 6 มกราคม มีรายงานข่าวว่ากลุ่มผู้ที่เกี่ยวข้องได้เข้าร่วมประชุมหารือถึงอนาคตของวง X1 วงโปรเจกต์กรุ๊ปที่เกิดขึ้นจากการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล Produce X 101 ล่าสุดทางต้นสังกัดได้ออกประกาศข้อสรุปในการยุติกิจกรรมวง X1 ลงอย่างเป็นทางการ

โดยทางต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์ โดยมีเนื้อความดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ

นี่คือ Play M Entertainment, Yuehua Entertainment, TOP Media, OUI Entertainment, MBK Entertainment, Woollim Entertainment, DSP Media, Starship Entertainment และ Brand New Music

สมาชิก X1 และต้นสังกัดของแต่ละคนได้หารือกันภายใต้เงื่อนไขข้อตกลงที่เป็นเอกฉันท์ อย่างไรก็ตามเราไม่สามารถที่จะหาข้อสรุปที่ลงตัวได้ ฉะนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะยุติกิจกรรมวงของพวกเขาลง”

ด้าน CJ E&M ได้ออกมาเปิดเผยว่า “เราได้พยายามอย่างเต็มที่จะทำให้ X1 ดำเนินกิจกรรมต่อไป แต่เราก็เคารพจุดยืนการตัดสินใจของต้นสังกัดของสมาชิกแต่ละคน”

Image result for x1 photoshoot

Flower  

X1 เดบิวต์เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2019 ที่ผ่านมา หลังจากการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล PRODUCE X 101 ช่อง Mnet ซึ่งรายการดังกล่าวได้ตกเป็นประเด็น จากการที่มีชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยในความผิดปกติของคะแนนในรอบไฟนอลของรายการ นำมาสู่การสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ กรณีการแต่งผลคะแนนทั้ง 4 ซีซั่นของรายการ PRODUCE 101

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^