FNC Entertainment แจ้งข่าวให้แฟน ๆ ได้ทราบถึงอาการบาดเจ็บของ ไอดอล-นักแสดงหนุ่ม โรอุน SF9 ที่ขณะนี้กำลังทำกิจกรรมโปรโมตคัมแบคผลงานเพลงล่าสุด โดยเผยว่าเขาจะต้องปรับเปลี่ยนการทำกิจกรรมตามคำแนะนำของแพทย์

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 16 กรกฎาคม FNC Entertainment ได้ประกาศการเปลี่ยนแปลงการทำกิจกรรมของโรอุนที่ได้รับผลกระทบ จากอาการบาดเจ็บบริเวณหลังและเข่าของเขา โดยเนื้อหาในประกาศมีดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ FNC Entertainment

ก่อนอื่นเราอยากจะแสดงความขอบคุณต่อแฟน ๆ ทุกคนที่รัก SF9 และเราขอแจ้งข่าวเกี่ยวกับ โรอุน สมาชิกวง SF9 ให้ทุกท่านได้ทราบ

เมื่อคืนวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา ระหว่างการทำกิจกรรมวง SF9 โรอุน ได้บอกให้ทราบว่าเขามีอาการปวดบริเวณหลัง และ เข่า

หลังจากที่ไปเข้ารับการตรวจโดยละเอียดที่โรงพยาบาลเมื่อเช้าวันที่ 16 กรกฎาคม แพทย์ได้ออกความเห็นว่า เขาควรหลีกเลี่ยงการเคลื่อนไหวร่างกายที่ต้องใช้กำลัง รวมไปถึงการเต้น อีกทั้งยังเผยว่า ถ้าหากเขาใช้ร่างกายมากเกินไป อาจส่งผลให้เขามีอาการที่แย่ลงกว่าเดิมได้

นอกจากนี้แพทย์ยังได้แนะนำว่า เขาจำเป็นต้องพักพร้อมกับรักษาเป็นระยะเวลาหนึ่ง ส่งผลให้การเปลี่ยนแปลงการทำกิจกรรมของโรอุนเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

โรอุน SF9

จนกว่าที่เขาจะฟื้นตัว นอกเหนือไปจากกิจกรรมที่ต้องใช้ท่าเต้นอย่างหนัก เราขอสัญญาว่าเราจะทำงานด้วยความระมัดระวังเป็นพิเศษ เพื่อไม่ให้กระทบกับตารางการทำกิจกรรมที่สัญญาไว้กับแฟน ๆ ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

นอกจากนี้ NOOB CON ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 8 สิงหาคม จะถูกเลื่อนออกไป เพื่อการแสดงที่ดีที่สุด ดังนั้นเราขอให้แฟน ๆ ทุกท่านเข้าใจ

เนื่องจากการฟื้นตัวสุขภาพของศิลปินของเราเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอันดับแรก เราจึงจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้มั่นใจว่าการฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บของเขาจะไม่แย่ลง เพื่อคลายความกังวลของแฟน ๆ และเราจะแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบถึงอาการของโรอุน และกิจกรรมในอนาคตของเขาหลังจากนี้

และสุดท้ายนี้ เพื่อปกป้องศิลปินของเรา เรากำลังพิจารณาถึงการดำเนินการทางกฎหมายที่จริงจังต่อการแพร่กระจายข่าวลือในแง่ร้ายและใส่ร้ายป้ายสีต่อ SF9

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

เราขอให้ทุกท่านให้การสนับสนุนและมอบความรักสำหรับการทำกิจกรรมในอนาคตของ SF9 ต่อไป ขอบคุณครับ/ค่ะ”

SF9

บทความที่เกี่ยวข้อง

เมื่อส่วนสูงสะดุดตาของ โรอุน SF9 กลายเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง หลังปรากฏตัวในรายการ Inkigayo

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^