koridol

FNC แจ้งอาการบาดเจ็บของ โรอุน SF9 ที่จำเป็นต้องปรับการทำกิจกรรม ตามคำแนะนำของแพทย์

16/07/2020 - korseries

rowoon sf9 news

FNC Entertainment แจ้งข่าวให้แฟน ๆ ได้ทราบถึงอาการบาดเจ็บของ ไอดอล-นักแสดงหนุ่ม โรอุน SF9 ที่ขณะนี้กำลังทำกิจกรรมโปรโมตคัมแบคผลงานเพลงล่าสุด โดยเผยว่าเขาจะต้องปรับเปลี่ยนการทำกิจกรรมตามคำแนะนำของแพทย์

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 16 กรกฎาคม FNC Entertainment ได้ประกาศการเปลี่ยนแปลงการทำกิจกรรมของโรอุนที่ได้รับผลกระทบ จากอาการบาดเจ็บบริเวณหลังและเข่าของเขา โดยเนื้อหาในประกาศมีดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ FNC Entertainment

ก่อนอื่นเราอยากจะแสดงความขอบคุณต่อแฟน ๆ ทุกคนที่รัก SF9 และเราขอแจ้งข่าวเกี่ยวกับ โรอุน สมาชิกวง SF9 ให้ทุกท่านได้ทราบ

เมื่อคืนวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา ระหว่างการทำกิจกรรมวง SF9 โรอุน ได้บอกให้ทราบว่าเขามีอาการปวดบริเวณหลัง และ เข่า

หลังจากที่ไปเข้ารับการตรวจโดยละเอียดที่โรงพยาบาลเมื่อเช้าวันที่ 16 กรกฎาคม แพทย์ได้ออกความเห็นว่า เขาควรหลีกเลี่ยงการเคลื่อนไหวร่างกายที่ต้องใช้กำลัง รวมไปถึงการเต้น อีกทั้งยังเผยว่า ถ้าหากเขาใช้ร่างกายมากเกินไป อาจส่งผลให้เขามีอาการที่แย่ลงกว่าเดิมได้

นอกจากนี้แพทย์ยังได้แนะนำว่า เขาจำเป็นต้องพักพร้อมกับรักษาเป็นระยะเวลาหนึ่ง ส่งผลให้การเปลี่ยนแปลงการทำกิจกรรมของโรอุนเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

โรอุน SF9

จนกว่าที่เขาจะฟื้นตัว นอกเหนือไปจากกิจกรรมที่ต้องใช้ท่าเต้นอย่างหนัก เราขอสัญญาว่าเราจะทำงานด้วยความระมัดระวังเป็นพิเศษ เพื่อไม่ให้กระทบกับตารางการทำกิจกรรมที่สัญญาไว้กับแฟน ๆ ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

นอกจากนี้ NOOB CON ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 8 สิงหาคม จะถูกเลื่อนออกไป เพื่อการแสดงที่ดีที่สุด ดังนั้นเราขอให้แฟน ๆ ทุกท่านเข้าใจ

เนื่องจากการฟื้นตัวสุขภาพของศิลปินของเราเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอันดับแรก เราจึงจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้มั่นใจว่าการฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บของเขาจะไม่แย่ลง เพื่อคลายความกังวลของแฟน ๆ และเราจะแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบถึงอาการของโรอุน และกิจกรรมในอนาคตของเขาหลังจากนี้

และสุดท้ายนี้ เพื่อปกป้องศิลปินของเรา เรากำลังพิจารณาถึงการดำเนินการทางกฎหมายที่จริงจังต่อการแพร่กระจายข่าวลือในแง่ร้ายและใส่ร้ายป้ายสีต่อ SF9

เราขอให้ทุกท่านให้การสนับสนุนและมอบความรักสำหรับการทำกิจกรรมในอนาคตของ SF9 ต่อไป ขอบคุณครับ/ค่ะ”

SF9

บทความที่เกี่ยวข้อง

เมื่อส่วนสูงสะดุดตาของ โรอุน SF9 กลายเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง หลังปรากฏตัวในรายการ Inkigayo

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก