ไอดอล-นักแสดงหนุ่ม โรอุน SF9 กลายเป็นที่พูดถึงของชาวเน็ตอีกครั้ง ในส่วนสูงสะดุดตาของเขา จากการปรากฏตัวในรายการเพลง Inkigayo เมื่อวานนี้

ในการปรากฏตัวผ่านรายการ Inkigayo เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา ที่ SF9 ได้ทำการแสดงคัมแบคสเตจ พร้อมผลงานเพลง ‘Summer Breeze’ ระหว่างการออกอากาศ ผู้ชมรายการจำนวนมากต่างโฟกัสที่ส่วนสูงของไอดอล-นักแสดงหนุ่ม โรอุน ที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะช่วงให้สัมภาษณ์กับพิธีกรรายการ ก่อนขึ้นทำการแสดง

แม้ว่า โรอุน จะยืนอยู่ติดพื้น แต่ว่าตัวของเขาได้บังเพื่อนสมาชิกในวงอย่าง อินซอง ที่ยืนอยู่บนสเต็ปที่ยกจากพื้นด้านหลังของเขาอย่างไม่ได้ต้ังใจ และผู้ชมได้สังเกตว่า โรอุน พยายามที่จะย่อตัวของเขาลงเพื่อที่จะไม่ให้บังเพื่อนระหว่างสัมภาษณ์

เป็นที่ทราบกันอย่างแพร่หลายว่าสมาชิกแต่ละคนของวง SF9 ต่างมีรูปร่างที่สูงกันทุกคน แม้กระทั่ง อินซอง ยังสูงถึง 184 cm แต่ด้วยความสูงของโรอุน ที่เป็นเมมเบอร์ที่สูงที่สุดในวง อยู่ที่ 192 cm ทำให้ตัวของอินซองดูเล็กไปโดยปริยายเมื่อเทียบกับโรอุน

ด้านชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นถึงโรอุน ยกตัวอย่างเช่น

‘ว้าว ส่วนสูงของเขาสุดยอดมาก’

‘เขาดูแตกต่างมากท่ามกลาง MC และ เมมเบอร์คนอื่น ๆ’

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

‘มันน่ารักมากเลยที่เขาพยายามจะย่อตัวลง’

 

นอกจาก โรอุน จะทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง SF9 แล้ว เขายังทำกิจกรรมในฐานะนักแสดง ซึ่งเมื่อปีที่ผ่านมา โรอุน ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ ผ่านผลงานซีรีส์ Extraordinary You ทางช่อง MBC และ โรอุน กำลังจะรับบทนำในซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่Sunbae, Don’t Put on That Lipstick (선배 그 립스틱 바르지 마요)’ ร่วมกับ วอนจินอา ซึ่งวางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^