นักแสดงสาว คิมฮเยยุน และ ไอดอลนักแสดงหนุ่ม โรอุน SF9 ได้เดินทางไปปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญในรายการวาไรตี้ชื่อดัง “Men on a Mission” (Knowing Brothers) ตอนล่าสุดที่ออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมา

โดยระหว่างรายการ คิมฮเยยุน ได้เปิดเผยถึงการทำงานร่วมกับ โรอุน ในผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดของพวกเขา “Extraordinary You” ช่อง MBC ว่า

คิมฮเยยุน อธิบายว่า “ผู้ชมมักจะคิดว่าความแตกต่างระหว่างส่วนสูงของเราดูน่ารักมาก แต่ ฉันสูง 160 และ โรอุนสูง 190 มันไม่ตลกเลยค่ะ วันต่อมาหลังจากที่ถ่ายทำ ฉันรู้สึกปวดคอมากจริง ๆ ค่ะ”

นักแสดงสาว ได้เล่าต่อ ว่า “หลังจากที่ถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ ฉันก็รู้สึกปวดที่บริเวณหลังคอค่ะ มันเป็นเพราะว่าฉันต้องแหงนหน้าอยู่ตลอดเวลา”

บทความที่เกี่ยวข้อง : ซีรีส์ Extraordinary You เป็นกระแสพูดถึงอย่างแพร่หลาย เมื่อส่วนสูงนักแสดงนำชาย 180+ ยกเรื่อง!

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

โรอุน ได้กล่าวเสริมว่า “ผมเองก็มีกฎว่าจะต้องใส่แค่รองเท้าไม่มีส้นเท่านั้น และไม่สามารถใส่รองเท้าแบบทางการได้เลย และ ตอนที่อีแจอุคกับผมคุยกัน เธอ(ฮเยยุน)ก็ชอบบอกว่าเธอไม่ได้ยินว่าพวกเราคุยอะไรกันด้วยครับ”

Extraordinary You นับเป็นอีกหนึ่งซีรีส์จากช่อง MBC ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในปี 2019 ที่ผ่านมา และหลังการออกอากาศก็ทำให้เหล่านักแสดงนำ อันได้แก่ โรอุน SF9 , คิมฮเยยุน , อีแจอุค , คิมยองแด , จองกอนจู , นาอึน April , อีแทรี ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น

สามารถรับชมซับไทย Extraordinary You ได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^