‘จะเป็นอย่างไรถ้าหากสามีที่รักมาตลอด 14 ปี ถูกสงสัยว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่อง?’ แค่คำถามที่เป็นจุดศูนย์กลางของซีรีส์เรื่องนี้ก็ทำเอาหลายคนให้ความสนใจ ‘Flower of Evil’ (악의 꽃) ซีรีส์ใหม่จากช่อง tvN กันตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ ไม่เพียงแค่ตัวพล็อตเรื่องจะน่าสนใจเท่านั้น แต่ยังได้คู่พระ-นางระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี อย่าง อีจุนกิ – มุนแชวอน มารับบทนำร่วมกันอีกด้วย

ซีรีส์เรื่องนี้มาพร้อมกับคำถามที่ว่า ‘จะเป็นอย่างไรถ้าหากสามีที่รักมาตลอด 14 ปี ถูกสงสัยว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่อง?’ โดยจะเล่าเรื่องราวของ แบคฮีซอง (รับบทโดย อีจุนกิ) ชายที่มีอาการทางจิตเป็นไซโคพาธ (Psychopath) ที่เปลี่ยนชื่อและอัตลักษณ์ของตัวเองเพื่อที่จะลบอดีตที่โหดร้าย ก่อนที่จะแต่งงานกับภรรยาของเขา ชาจีวอน ​(รับบทโดย มุนแชวอน) นักสืบสาวที่เริ่มสงสัยในตัวสามี และพยายามไล่ตามอดีตของเขา การเผชิญหน้ากับความจริงที่พวกเขาไม่ปรารถนาจึงเกิดขึ้น…

สำหรับภาพโปสเตอร์หลักของซีรีส์เรื่องนี้ถูกปล่อยออกมา 2 เวอร์ชั่นที่แตกต่างกัน โดยโปสเตอร์แรกเป็นภาพที่ตัวละครหลักทั้งสองแสดงความรักโรแมนติกอย่างเป็นธรรมชาติในฐานะคู่รักที่แต่งงานกันมานานกว่า 14 ปี

อย่างไรก็ตามในอีกโปสเตอร์หนึ่งให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ด้วยการแสดงออกทางสีหน้าและแววตาท่ามกลางสถานการณ์ที่ตึงเครียดและอันตราย

‘ผู้ชายแสร้งรัก . ผู้หญิงที่รักแม้กระทั่งอันตราย’

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Flower of Evil นำแสดงโดย อีจุนกิ มุนแชวอน ร่วมด้วย จางฮีจิน ซอฮยอนอู และนักแสดงอีกมากมาย เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมชอลกยู จากซีรีส์ Confession , Chicago Typewriter , Mother , On the Way to the Airport ร่วมกับ นักเขียนบทยูจองฮี ที่เคยเขียนบทละครสั้น Naked Fireman มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์ Oh My Baby ในเดือนกรกฎาคมนี้ ทางช่อง tvN สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

บทความที่เกี่ยวข้อง

อีจุนกิ – มุนแชวอน อ่านบทซีรีส์ใหม่ เตรียมโคจรกลับมาพบกันใน ‘Flower of Evil’ ช่อง tvN
การจับคู่ของพระ-นางเกาหลีที่น่าจับตา ใน 11 ซีรีส์ใหม่ช่วงครึ่งหลังของปี 2020

คลิปแนะนำ

ตรวจก้อนเนื้อในเต้านม ตามคุณหมอแชซงฮวา ในซีรีส์ Hospital Playlist 

นอกใจโอปป้าไปหาต้าเกอ กับ 3 ซีรีส์จีน แนวโรแมนติก วัยรุ่น-มหาลัย สุดฟิน สร้างจากนวนิยายของนักเขียนคนเดียวกัน

ตำนานขลุ่ยมันพาชิกจ็อก ในซีรีส์ The King Eternal Monarch

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)