คอซีรีส์ตื่นเต้นกันยกใหญ่ เมื่อ 2 นักแสดงชื่อดัง อีจุนกิ และ มุนแชวอน กำลังจะกลับมาโชว์ฝีมือการแสดงร่วมกันอีกครั้ง ใน “Flower of Evil” (악의 꽃) ซีรีส์แนวทริลเลอร์เรื่องใหม่ ของช่อง tvN ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพการอ่านบทร่วมกันคร้ังแรกของเหล่านักแสดงออกมาแล้ว

Flower of Evil เป็นซีรีส์ที่มาพร้อมกับคำถามที่ว่า ‘จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากสามีที่รักมาตลอด 14 ปี เป็นฆาตกรเลือดเย็นจริง ๆ ?’ ถ่ายทอดเรื่องราวลุ้นระทึกเกี่ยวกับ ชายที่มีอาการทางจิตเป็นไซโคพาธ (Psychopath) ที่เปลี่ยนชื่อและอัตลักษณ์ของตัวเองเพื่อที่จะลบอดีตที่โหดร้าย ก่อนที่จะแต่งงานกับภรรยาของเขา ซึ่งเป็นตำรวจนักสืบสาว ซึ่งเธอกำลังพยายามแกะรอยหาความจริงในคดีอาชญากรรมคดีหนึ่ง โดยในซีรีส์จะถ่ายทอดความเข้มข้นด้วยการตัดสลับไปมาระหว่างการไล่หาคดีอาชญากรรม และ ภาพการใช้ชีวิตแต่งงานที่มีความสุขในครอบครัวของพวกเขา

สำหรับการอ่านบทร่วมกันของเหล่าทีมงานและนักแสดงได้จัดขึ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมี ผู้กำกับคิมชอลกยู นักเขียนบทยูจองฮี รวมไปถึงนักแสดง ประกอบไปด้วย อีจุนกิ มุนแชวอน จางฮีจิน ซอฮยอนอู และอีกมากมาย

‘악의 꽃’ 이준기·문채원 부부로 변신 “남편이 연쇄살인마라면?”

อีจุนกิ จะรับบท แบคฮีซอง ชายผู้เปลี่ยนอัตลักษณ์หลังจากปกปิดเรื่องราวในอดีตของตัวเอง ในขณะที่ มุนแชวอน จะรับบท ชาจีวอน ภรรยาของแบคฮีซอง ตำรวจนักสืบที่พยายามไล่ตามอดีตของสามี ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองราวกับการเดินบนเส้นเชือก ที่รักกันแต่ก็เกิดสงสัยซึ่งกันและกัน

ในขณะที่ จางฮีจิน จะรับบท โดแฮซู ลูกสาวของฆาตกรต่อเนื่องที่ต้องต่อสู้กับอดีตที่น่ากลัวของครอบครัวด้วยตัวเอง และ ซอฮยอนอู จะรับบท คิมมูจิน ที่ทำงานเป็นนักข่าว

‘악의 꽃’ 이준기·문채원 부부로 변신 “남편이 연쇄살인마라면?”

นอกจากนักแสดงนำทั้ง 4 แล้ว ยังมีเหล่านักแสดงคุณภาพอีกมากมายที่มาร่วมถ่ายทอดและเสริมความสนุกในซีรีส์เรื่องนี้ ได้แก่ คิมจีฮุน ชเวบยองโม ซนจงฮัก คิมกีแอ ยุนบยองฮี อิมชอลฮยอง ชเวแดฮุน ชเวยองจุน คิมซูโอ โจคยองซุก ยางฮเยจิน อิมนายอง และ นักแสดงเด็ก จองซอยอน

‘악의 꽃’ 이준기·문채원 부부로 변신 “남편이 연쇄살인마라면?”

Flower  

Flower of Evil จะเป็นการร่วมงานกันระหว่าง ผู้กำกับคิมซอลกยู ที่เคยกำกับซีรีส์มาหลายเรื่อง อาทิ On the Way to the Airport , Chicago Typewriter , Mother ร่วมกับ นักเขียนบทยูจองฮี ที่เขียนบทละครสั้น Naked Fireman นอกจากนี้ ยังเป็นการโคจรกลับมาพบกัน ระหว่าง อีจุนกิ – มุนแชวอน อีกครั้ง หลังจากที่ร่วมงานกันในซีรีส์ Criminal Minds ช่อง tvN เมื่อปี 2017

วางแผนออกอากาศในเดือนกรกฎาคมนี้ ทางช่อง tvN

บทความที่เกี่ยวข้อง : คิมซูฮยอน – ซอเยจี นำทีมนักแสดงอ่านบทซีรีส์ใหม่ ‘Psycho But It’s Okay’

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^