ฮานิ EXID กำลังจะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันในเร็ว ๆ นี้ ในโปรเจกต์ซีรีส์แนว Sci-Fi เรื่อง ‘SF8’ ซึ่งผลงานการแสดงในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งความท้าทายผ่านบทบาทและเรื่องราวอันน่าตื่นเต้น

SF8 เป็นโปรเจกต์ซีรีส์กึ่งภาพยนตร์แนว Sci-Fi ซึ่งจะถ่ายทอด 8 ผลงานที่แตกต่างกัน ซึ่งเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับโลกในอนาคต ความยาวเรื่องละ 40 นาที ผ่านฝีมือของผู้กำกับ 8 คน ที่หยิบนำองค์ประกอบของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ไม่ว่าจะเป็น AI AR VR หุ่นยนต์ เกม แฟนตาซี สยองขวัญ เหนือธรรมชาติ และ ภัยพิบัติ มาเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องราว

สำหรับผลงานของ ฮานิ ในโปรเจกต์นี้ มีชื่อว่า ‘White Crow’ ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับจางชอลซู ที่ถ่ายทอดเรื่องราว เกมสตรีมเมอร์สาว (BJ) ที่มีชื่อว่า จูโน่ เธอเป็นคนที่มีชื่อเสียงในภาพลักษณ์ที่เป็นคนนุ่มนวลและไร้เดียงสา อย่างไรก็ตามวันหนึ่ง จูโน่ ได้เข้าร่วมรายการถ่ายทอดสดเกมโชว์โลกเสมือนจริง (VR) ซึ่งเธอพบว่าตัวเองถูกขังอยู่ภายในเกมสยองขวัญ ซึ่งรวมเอาความหวาดกลัวของผู้เล่นแต่ละคนเข้าไว้ด้วยกัน

จากภาพตัวอย่างที่ปล่อยออกมา ได้แสดงให้เห็น 2 ด้านของตัวละคร โดยภาพหนึ่งเป็นภาพที่ตัวละครของฮานิ ยิ้มอย่างสดใสบนเวที ในขณะที่อีกภาพ เป็นภาพที่ตัวละครของเธอกำลังมองอะไรบางอย่างด้วยความกลัว และถ่ายทอดความหวาดกลัวนี้ออกมาอย่างชัดเจน

ฮานิ EXID ในโปรเจกต์ซีรีส์ SF8

ฮานิ ได้เผยความรู้สึกถึงการท้าทายบทบาทการแสดงในครั้งนี้ ซึ่งเป็นผลงานแนว Sci-Fi เรื่องแรกของเธอ ว่า

“สถานการณ์ในเรื่องที่เป็นฉากในโลกอนาคตอันใกล้ และการติดอยู่ในโลกเสมือนจริงเป็นอะไรที่น่าดึงดูดมากค่ะ ในการเตรียมตัวสำหรับบทบาทเกมสตรีมเมอร์ (BJ) ในเรื่อง ทำให้ฉันพยายามที่จะเล่นเกมแนวสยองขวัญในชีวิตจริงค่ะ

เนื่องจากมีการใช้ CGI (คอมพิวเตอร์กราฟฟิก) ในโปรเจกต์นี้เยอะมาก ฉันจึงได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ หลายเรื่อง ฉันรู้สึกขอบคุณที่ได้รับโอกาสในการท้าทายสิ่งใหม่ ๆ ในทุกวันค่ะ”

โปรเจกต์ SF8 จะเผยแพร่ให้ชมก่อน ผ่านทางระบบสตรีมมิ่ง Wavve ในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ ที่เป็นในรูปแบบ Director’s Cut และจะออกอากาศผ่านทางช่อง MBC ในเวอร์ชั่นออริจินัล เดือนสิงหาคมนี้ สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิด 8 ตัวอย่างของ 8 เรื่องราวน่าติดตาม ใน SF8 โปรเจกต์ Sci-Fi เรื่องใหม่

SF8 มิติใหม่ของวงการบันเทิงเกาหลี โปรเจกต์ซีรีส์กึ่งภาพยนตร์แนว Sci-Fi ที่น่าจับตาอย่างแรง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^