SF8 โปรเจกต์ซีรีส์กึ่งภาพยนตร์แนว Sci-Fi มิติใหม่ที่จะนำเสนอเรื่องราวของตัวละครผ่านเทคโนโลยีในหลายแขนงโดยแยกเป็น 8 ตอนจาก 8 ผู้กำกับ และ 16 นักแสดงชั้นนำ ล่าสุดทีมงานเผยตัวอย่างและโปสเตอร์ล่าสุดมาให้คอซีรีส์ได้ตื่นเต้นกันแล้ว!

ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวในโลกอนาคตของกลุ่มคนที่ใฝ่ฝันอยากจะมีสภาพสังคมที่สมบูรณ์แบบผ่านการใช้งานความก้าวหน้าของโลกเทคโนโลยี โปรเจกต์นี้เป็นซีรีส์ในรูปแบบกวีนิพนธ์สัญชาติเกาหลีใต้แนว Sci-Fi โดยจะดำเนินเรื่องผ่านหัวข้อต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับโลกอนาคตอันประกอบไปด้วย Artificial Intelligence (AI) หรือ ปัญญาประดิษฐ์, Augmented Reality (AR) หรือ การรวมสภาพแวดล้อมและวัตถุเสมือนเข้าด้วยกันในเวลาเดียวกัน, Virtual Reality (VR) หรือ การจำลองสภาพแวดล้อมจริงเข้าไปให้เสมือนจริง หุ่นยนต์ เกม แฟนตาซี ระทึกขวัญ เหนือธรรมชาติ และภัยพิบัติต่าง ๆ

จากฝีมือการกำกับของ 8 ผู้กำกับของสมาคมผู้กำกับแห่งประเทศเกาหลีใต้ (Directors Guild of Korea (DGK)) ประกอบไปด้วย คิมอึยด็อก, โรด็อก, มินคยูดง, อันกุกจิน, โอกีฮวัน, อียุนจอง, จางชอลซู และ ฮันการัม แต่ละผู้กำกับจะนำเสนอผลงานความยาว 40 นาทีในแต่ละตอน

ก่อนหน้านี้ SF8 ได้คอนเฟิร์มไลน์อัปของทีมนักแสดงออกมาเรียบร้อยแล้ว โดยในโปสเตอร์ได้เผยให้เห็นภาพของสมาชิกทีมนักแสดงที่มีทั้ง ชเวชีวอน Super Junior, อียอนฮี, ฮานิ EXID, มุนโซรี, คิมโบรา, เดวิด ลี, ยูอี, อีชินยอง และ อีดงฮวี ที่จะมาร่วมสวมบทบาททั้ง 8 ตอนในคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจและแตกต่างกันไป

SF8 จะมีทั้งหมด 8 ผลงาน ได้แก่

In Nursing | นักแสดง : อียูยอง – เยซูจอง
Female Shaman | นักแสดง : อียอนฮี – อีดงฮวี
Blink | นักแสดง : อีชียอง – ฮาจุน
Astronaut Joan | นักแสดง : คิมโบรา – ชเวซองอึน
Human Proof | นักแสดง : มุนโซรี – จางยูซัง
You Can’t Love In A Week | นักแสดง : อีดาวิด – ชินอึนซู
Augmented Bean Pod | นักแสดง : ชเวชีวอน – ยูอี
White Crow | นักแสดง : อันฮียอน – ชินโซยูล

นอกจากจะเผยภาพโปสเตอร์สวย ๆ ออกมาแล้ว ทีมงานยังได้แชร์ตัวอย่างล่าสุดที่เริ่มต้นด้วยดนตรีที่ให้ซาวด์ลึกลับน่าติดตามเพื่อสื่อให้รู้สึกถึงความระทึกขวัญ แต่ละฉากในคลิปได้เผยให้เห็นถึงการสวมบทบาทของทีมนักแสดงที่มาเล่าเรื่องต่างตอนกัน โดยความน่าสนใจคือทุกตอนจะเน้นไปที่ความแตกต่างในนวัตกรรมของโลกอนาคต 8 อย่างจนรู้สึกได้ถึงความน่าค้นหา

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

SF8 จะออกอากาศครั้งแรกวันที่ 10 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ ผ่าน Wavve ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับการรับชมสื่อบันเทิง และพร้อมออกอากาศอีกครั้งช่วงกลางเดือนสิงหาคมผ่านทางช่อง MBC อดใจไม่นานเกินรอ!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles