ศิลปินหนุ่ม นิชคุณ 2PM หรือ นิชคุณ หรเวชกุล ได้ยื่นคำร้องต่อศาล เพื่อขอให้ออกคำสั่งคุ้มครองความเป็นส่วนตัว หลังจากถูกหญิงสาวรายหนึ่งสะกดรอยตาม คุกคามความเป็นส่วนตัว จนส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของศิลปินหนุ่ม เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามคำร้องดังกล่าวกลับได้รับการปฏิเสธจากศาล

หลายสำนักข่าวได้เปิดเผยรายงานว่า ศาลกรุงโซล ได้ปฏิเสธคำร้องของนิชคุณ ที่ยื่นคำร้องคุ้มครองเขาจากหญิงสาวรายหนึ่ง นางสาวคิม โดยศาลได้ให้เหตุผลในการปฏิเสธคำร้องนี้ว่า

“นางสาวคิม ได้ระบุระหว่างการสอบสวนว่าเธอไม่มีความตั้งใจที่จะติดตามนิชคุณอีกต่อไป เนื่องจากไม่มีหลักฐานว่าเธอได้กระทำการเช่นเดิมในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา จึงเป็นการยากที่จะบอกว่ามีความเสี่ยงที่เธอจะกระทำการซ้ำอีกในอนาคต

อย่างไรก็ตาม ถ้าหาก นางสาวคิม ได้เข้าใกล้หรือติดต่อ นิชคุณ โดยที่เจ้าตัวไม่ปรารถนาอีกหลังจากคดีนี้ และรบกวนชีวิตและการทำงานที่สงบสุขของเขา เขาสามารถดำเนินการยื่นคำร้องแยกต่างหากได้”

นิชคุณ 2PM

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา นิชคุณ ได้ยื่นคำร้องเพื่อขอการคุ้มครองจากศาลจากกรณีดังกล่าว โดย ทางต้นสังกัด JYP Entertainment ได้เผยผ่านสื่อว่าถึงการพิจารณาการดำเนินการตามกฎหมายต่อหญิงสาวคนดังกล่าว เนื่องจาก นิชคุณ เผชิญกับความกดดันอย่างต่อเนื่องและอยู่ในระดับที่รุนแรง

นิชคุณ 2PM กำลังจะมีผลงานการแสดงในภาพยนตร์ฮอลลีวูด ‘Hong Kong Love Story’ ซึ่งจะเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนธันวาคมนี้

นิชคุณ 2PM ถูกซาแซงคุกคาม

บทความที่เกี่ยวข้อง

นิชคุณ 2PM ยื่นคำร้องต่อศาล วอนออกคำสั่งคุ้มครอง หลังถูกสะกดรอยตามคุกคามความเป็นส่วนตัว

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

2 ไอดอลแทกุกไลน์ ‘นิชคุณ 2PM – แบมแบม GOT7’ ทวิตข้อความถึงสถานการณ์ทางการเมืองในไทย

ความท้าทายครั้งใหม่! นิชคุณ 2PM คอนเฟิร์มรับบทนำในภาพยนตร์ฮอลลีวูด ‘Hong Kong Love Story’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^