นิชคุณ 2PM ยื่นคำร้องต่อศาล เพื่อขอร้องให้ออกคำสั่งคุ้มครองความเป็นส่วนตัว หลังจากถูกหญิงสาวสะกดรอยตาม คุกคามความเป็นส่วนตัว จนส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของศิลปินหนุ่ม

มีรายงานจากสำนักข่าว News1 ว่า ศาลแขวงกลางกรุงโซลได้จัดการสอบสวนครั้งแรกตามที่ได้รับข้อเรียกร้องดังกล่าว และได้ตอบรับคำร้องของศิลปินหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 5 สิงหาคม หลังจากที่เขาได้ยื่นคำร้องไปในวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ศาลได้รับฟังคำแถลงชี้แจงของทั้งสองฝ่าย จากทั้งทางด้านของ นิชคุณ และทางหญิงสาวที่ถูกแจ้งข้อกล่าวหาละเมิดความเป็นส่วนตัวดังกล่าว โดยเธอถูกเรียกในนามที่สื่อใช้กันว่า “คิม” ซึ่งศาลจะให้คำตัดสิน หลังจากพิจารณาข้อกล่าวอ้างและคำแถลงของทั้งสองฝ่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในภายหลัง

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ทางด้านแหล่งข่าวจาก JYP Entertainment ต้นสังกัดของ นิชคุณ ได้ออกมาให้ความเห็นกับ News1 ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “เรากำลังพิจารณาถึงกระบวนการขั้นตอน แนวทางการแจ้งดำเนินคดีอาญา (ต่อหญิงสาวที่สะกดรอยตาม) และเราวางแผนที่จะดำเนินการทางกฎหมายอย่างถึงที่สุด และจะไม่มีการผ่อนปรนใด ๆ” อีกทั้งทางต้นสังกัดยังกล่าวถึงสถานการณ์ปัจจุบันของศิลปินหนุ่ม หลังตกอยู่ในสภาวะที่ลำบากว่า “ศิลปินของเรากำลังเผชิญกับกดดันอย่างต่อเนื่อง และอยู่ในระดับที่รุนแรง”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)