kornews

นิชคุณ 2PM ยื่นคำร้องต่อศาล วอนออกคำสั่งคุ้มครอง หลังถูกสะกดรอยตามคุกคามความเป็นส่วนตัว

06/08/2020 - bubblesbenjy

nichkhun

นิชคุณ 2PM ยื่นคำร้องต่อศาล เพื่อขอร้องให้ออกคำสั่งคุ้มครองความเป็นส่วนตัว หลังจากถูกหญิงสาวสะกดรอยตาม คุกคามความเป็นส่วนตัว จนส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของศิลปินหนุ่ม

มีรายงานจากสำนักข่าว News1 ว่า ศาลแขวงกลางกรุงโซลได้จัดการสอบสวนครั้งแรกตามที่ได้รับข้อเรียกร้องดังกล่าว และได้ตอบรับคำร้องของศิลปินหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 5 สิงหาคม หลังจากที่เขาได้ยื่นคำร้องไปในวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา

nichkhun 2pm 1

ศาลได้รับฟังคำแถลงชี้แจงของทั้งสองฝ่าย จากทั้งทางด้านของ นิชคุณ และทางหญิงสาวที่ถูกแจ้งข้อกล่าวหาละเมิดความเป็นส่วนตัวดังกล่าว โดยเธอถูกเรียกในนามที่สื่อใช้กันว่า “คิม” ซึ่งศาลจะให้คำตัดสิน หลังจากพิจารณาข้อกล่าวอ้างและคำแถลงของทั้งสองฝ่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในภายหลัง

ทางด้านแหล่งข่าวจาก JYP Entertainment ต้นสังกัดของ นิชคุณ ได้ออกมาให้ความเห็นกับ News1 ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “เรากำลังพิจารณาถึงกระบวนการขั้นตอน แนวทางการแจ้งดำเนินคดีอาญา (ต่อหญิงสาวที่สะกดรอยตาม) และเราวางแผนที่จะดำเนินการทางกฎหมายอย่างถึงที่สุด และจะไม่มีการผ่อนปรนใด ๆ” อีกทั้งทางต้นสังกัดยังกล่าวถึงสถานการณ์ปัจจุบันของศิลปินหนุ่ม หลังตกอยู่ในสภาวะที่ลำบากว่า “ศิลปินของเรากำลังเผชิญกับกดดันอย่างต่อเนื่อง และอยู่ในระดับที่รุนแรง”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก