นิชคุณ 2PM ยื่นคำร้องต่อศาล เพื่อขอร้องให้ออกคำสั่งคุ้มครองความเป็นส่วนตัว หลังจากถูกหญิงสาวสะกดรอยตาม คุกคามความเป็นส่วนตัว จนส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของศิลปินหนุ่ม

มีรายงานจากสำนักข่าว News1 ว่า ศาลแขวงกลางกรุงโซลได้จัดการสอบสวนครั้งแรกตามที่ได้รับข้อเรียกร้องดังกล่าว และได้ตอบรับคำร้องของศิลปินหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 5 สิงหาคม หลังจากที่เขาได้ยื่นคำร้องไปในวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ศาลได้รับฟังคำแถลงชี้แจงของทั้งสองฝ่าย จากทั้งทางด้านของ นิชคุณ และทางหญิงสาวที่ถูกแจ้งข้อกล่าวหาละเมิดความเป็นส่วนตัวดังกล่าว โดยเธอถูกเรียกในนามที่สื่อใช้กันว่า “คิม” ซึ่งศาลจะให้คำตัดสิน หลังจากพิจารณาข้อกล่าวอ้างและคำแถลงของทั้งสองฝ่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในภายหลัง

ทางด้านแหล่งข่าวจาก JYP Entertainment ต้นสังกัดของ นิชคุณ ได้ออกมาให้ความเห็นกับ News1 ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “เรากำลังพิจารณาถึงกระบวนการขั้นตอน แนวทางการแจ้งดำเนินคดีอาญา (ต่อหญิงสาวที่สะกดรอยตาม) และเราวางแผนที่จะดำเนินการทางกฎหมายอย่างถึงที่สุด และจะไม่มีการผ่อนปรนใด ๆ” อีกทั้งทางต้นสังกัดยังกล่าวถึงสถานการณ์ปัจจุบันของศิลปินหนุ่ม หลังตกอยู่ในสภาวะที่ลำบากว่า “ศิลปินของเรากำลังเผชิญกับกดดันอย่างต่อเนื่อง และอยู่ในระดับที่รุนแรง”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles