ในช่วงเช้าของวันที่ 20 พฤศจิกายน สำนักข่าว Joy News 24 ได้รายงานว่า CJ ENM ได้จัดการประชุมลับกับสมาชิกวง X1 เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งในวันดังกล่าวมีการประกาศถึงการตัดสินใจไม่เข้าร่วมงานประกาศรางวัล 2019 V Live Awards V HEARTBEAT ที่ก่อนหน้านี้อยู่ในตารางงานของพวกเขา

โดยในรายงานได้ระบุว่า ทางทีมงาน CJ ENM ได้ถามความคิดเห็นของสมาชิกวงในการดำเนินกิจกรรมวงต่อไป อย่างไรก็ตามสมาชิกแต่ละคนได้มีความคิดเห็นที่แตกต่างกัน และไม่สามารถที่จะบรรลุการตัดสินใจได้ นอกจากนี้ สำนักข่าวยังได้เผยว่า CJ ENM ได้ติดต่อไปยังต้นสังกัดของสมาชิกแต่ละคนหลังการประชุมเพื่อหารือถึงประเด็นนี้

แหล่งข่าวจาก CJ ENM ได้ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวดังกล่าวว่า “เป็นความจริงที่ CJ ENM ได้มีการจัดการประชุมกับ X1 ทั้งนี้การประชุมดังกล่าวไม่ใช่การประชุมลับ แต่เป็นการประชุมเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของสมาชิกเท่านั้น” ในขณะเดียวกันแหล่งข่าวจาก CJ ENM ก็ได้แจ้งกับสำนักข่าวต่างๆเพิ่มเติม ว่า “เป็นความจริงที่เราได้มีการพบกับสมาชิกวง X1 และก็เป็นความจริงเช่นกันที่เราได้มีการติดต่อไปยังต้นสังกัดของพวกเขา ซึ่งเราจะตัดสินใจถึงการดำเนินกิจกรรมของ X1 อย่างระมัดระวัง หลังจากที่ได้เจรจากับสมาชิก และ บุคคลที่เกี่ยวข้องต่อไป”

นับตั้งแต่การแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล Produce X 101 สิ้นสุดลง ได้มีชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยถึงความผิดปกติของคะแนนในรอบไฟนอลของรายการ นำไปสู่การสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานต่างๆ จนได้มีการขยายผลสืบสวนรายการเซอร์ไววัล PRODUCE 101 ทั้ง 4 ซีซั่น ซึ่งทาง SBS ได้รายงานว่า PD อันจุนยอง ผู้ดูแลการผลิตรายการ ได้ยอมรับการกระทำความผิดแต่งผลคะแนนโหวตในรายการ 2 ซีซั่นล่าสุด นั่นคือ Produce 48 และ Produce X 101 และในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยว่าพบหลักฐานชี้ว่ามีการแต่งผลคะแนนในรายการ 2 ซีซั่นแรกเช่นเดียวกัน ซึ่งรายงานข่าวได้เปิดเผยว่า PD อันจุนยอง ได้ยอมรับความผิดในการกระทำดังกล่าวแล้ว

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^