เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สั่งห้ามไม่ให้โปรดิวเซอร์รายการเซอร์ไววัลดัง PRODUCE X 101 และผู้ที่เกี่ยวข้อง ออกนอกประเทศ กรณีต้องสงสัยเรื่องการแต่งผลคะแนนโหวตในรอบไฟนอลที่ตกเป็นประเด็นพูดถึงและตั้งคำถามนับตั้งแต่รายการสิ้นสุดลงจนถึงปัจจุบัน

โดยเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน No Cut News ได้รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สั่งห้ามไม่ให้ บุคคลทั้ง 4 อันได้แก่ อันจุนยอง ผู้ดูแลการผลิตรายการของ CJ ENM , หัวหน้าโปรดิวเซอร์ คิม , โปรดิวเซอร์ อี รวมไปถึง รองประธานค่ายบันเทิง Starship Entertainment คิม ออกนอกประเทศ

ทางเจ้าหน้าที่ยังได้ขอหมายจับกุมทั้ง 4 คน ในวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยพวกเขาได้เดินทางมาเข้ารับการสอบสวนในวันที่ 5 พฤศจิกายน เพื่อที่จะให้ศาลพิจารณาการออกหมายจับ รายการระบุว่า ภายหลังการพิจารณาเพื่อจับกุมตัวเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 2 ชั่วโมง ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัว อันจุนยอง ไปคุมขังชั่วคราว และล่าสุดศาลได้อนุมัติหมายจับกุมตัวเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ภายในวันเดียวกัน ทาง Mnet ยังได้ออกแถลงการณ์ขอโทษสำหรับประเด็นที่เกิดขึ้น อีกทั้งยืนยันที่จะให้ความร่วมมือในการสืบสวนของเข้าหน้าที่ตำรวจอย่างเต็มที่

นอกจากนี้ ยังได้มีรายงานว่าได้มีการเข้าตรวจค้นหาหลักฐานเพิ่มเติม ที่ อาคารสำนักงาน CJ ENM และค่ายบันเทิงเป็นการเพิ่มเติมอีกด้วย

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)