kornews

School 2021 ยืนยัน ชูยองอู เข้ามาเติมเต็มในไลน์อัปนักแสดงนำ เตรียมพร้อมเริ่มต้นการถ่ายทำแล้ว!

28/07/2021 - bubblesbenjy


หลังช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าวคราวการประกาศตัดสินใจถอนตัวจากซีรีส์ School 2021 จากทางต้นสังกัดของ คิมยองแด มาให้ได้ยินสักพัก ล่าสุดนี้ทางผู้ผลิตซีรีส์ได้เดินหน้าหานักแสดงใหม่มาเติมเต็มแทน ซึ่งได้มีการยืนยันแล้วว่า ชูยองอู ได้คอนเฟิร์มมาร่วมเสริมทัพนักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ชูยองอู เป็นนักแสดงหน้าใหม่ ที่เพิ่งเดบิวต์ผลงานการแสดงครั้งแรกในปี 2021 นี้ ผ่านเว็บดราม่า ‘You Make Me dance’ และกำลังจะมีผลงานชิ้นใหม่ใน ‘Police University’ ทางช่อง KBS โดย ชูยองอู ได้ยืนยันรับบทบาท จองยองจู เด็กใหม่ที่เพิ่งย้ายเข้ามาในโรงเรียน ที่มีเรื่องราวเบื้องหลังในอดีตกับ กงกีจุน เด็กหนุ่มผู้ขยันขันแข็ง ที่กำลังไล่ล่าตามความฝันของตัวเอง ซึ่งจะรับบทโดย คิมโยฮัน WEi ที่ได้ยืนยันรับบทนำไปก่อนหน้านี้

โดยนอกจาก ชูยองอู และ คิมโยฮัน แล้ว ก่อนหน้านี้ ได้มีการเคาะรายชื่อนักแสดงนำ ซึ่งได้ โจอีฮยอน มารับบท จินจีวอน เด็กมัธยมปลายผู้มีความมั่นใจและมีความฝันอันแน่วแน่ และด้าน ฮวังโบรึมบยอล จะรับบท คังซอยอง เด็กมัธยมปลายผู้กำลังเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัยด้วยตัวเอง เพื่อเข้าเรียนใน TOP5 มหาวิทยาลัยชั้นนำ

ด้านทีมงานผู้ผลิตซีรีส์ ‘School 2021’ ได้เล่าความคืบหน้าล่าสุดว่า “เราได้เสร็จสิ้นขั้นตอนเตรียมการถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อย และจะเริ่มต้นถ่ายทำอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้ ซึ่งถึงแม้ว่าการเตรียมการจะกินระยะเวลายาวนาน แต่เรามั่นใจว่าจะมีการเตรียมพร้อมที่รัดกุม ทางทีมงานจะทำอย่างดีที่สุดเพื่อสร้างผลงานซีรีส์ที่จะยังคงชื่อเสียงของซีรีส์ตระกูล ‘School’ ไว้ได้อยู่ เราขอขอบคุณนักแสดงและทีมงานทุกคนที่รอคอยระหว่างการเตรียมการในครั้งนี้ โดยเราจะเริ่มถ่ายทำเป็นอย่างดีและปลอดภัยด้วยคุณภาพที่ดีเร็ว ๆ นี้”

ADVERTISEMENT

‘School 2021’ จะกำลังเริ่มต้นการถ่ายทำ และมีแผนจะออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลัง 2021 นี้ ทางช่อง KBS

บทความที่เกี่ยวข้อง

ต้นสังกัด ‘คิมยองแด’ แถลงชี้แจงเหตุผลที่ถอนตัวจากซีรีส์ School 2021 ซึ่งแตกต่างไปจากคำแถลงของ KBS

KBS แถลงยืนยันการถอนตัวจากซีรีส์ School 2021 ของ คิมยองแด – เดินหน้าหานักแสดงใหม่

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก