kornews

ชเวจินฮยอก ไม่สามารถปรากฏตัวในซีรีส์ “An Empress’s Dignity” ได้จนถึงตอนจบ

15/02/2019 - The Bag Seller
ในช่วงนี้นอกจากซีรีส์ SKY Castle ที่เพิ่งจบไปแล้วนั้น ยังมีซีรีส์อีกเรื่องซึ่งก็คือ An Empress’s Dignity (The Last Empress) ที่มาแรงเช่นกัน ซึ่งด้วยความที่กระแสตอบรับดีนั้น ทางซีรีส์จึงได้ประกาศเพิ่มจำนวนตอนแต่ล่าสุดได้ทางต้นสังกัดของ ชเวจินฮยอก ซึ่งเป็นนักแสดงนำของเรื่อง ได้แจ้งว่าเขาไม่สามารถเข้าร่วมถ่ายทำในส่วนของ 4 ตอนของซีรีส์ที่เพิ่มขึ้นมาได้ เนื่องจากตารางงานของเขาไม่เอื้ออำนวยสำหรับการถ่ายทำ

บทความที่เกี่ยวข้อง : 2 ซีรีส์เกาหลีม้ามืดมาแรงส่งท้ายปี กับกุญแจสำคัญที่ทำให้ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด

ภาพ ชเวจินฮยอก จากสำนักข่าว My Daily

ช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีการเปิดเผยว่า “The Last Empress” จะมีการเพิ่มจาก 48 เป็น 52 ตอน โดยมีความยาวตอนละ 30 นาที ซึ่งนั่นหมายถึงว่าตอนสุดท้ายจะออกอากาศในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ จากเดิมที่จะเป็นวันที่ 14 กุมภาพันธ์

ล่าสุดช่วงเช้าของวันที่ 15 กุมภาพันธ์ แหล่งข่าวจากช่อง SBS ได้แจ้งทางสำนักข่าว My Daily ว่า “ชเวจินฮยอก ซึ่งรับบท นาวังชิก หรือ ชอนอูบิน ในซีรีส์เรื่องนี้ได้ถ่ายทำส่วนของเขาถึงตอนที่ 48 เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และด้วยตารางการทำงานของเขาที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เขาจึงไม่ปรากฎตัวในตอนที่เพิ่มใหม่อีก 4 ตอน ซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 20-21 กุมภาพันธ์

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ทางเราต้องขอขอบคุณ ชเวจินฮยอก ที่แสดงอย่างเข้าถึงบทบาท และ นักแสดงทุกท่าน รวมถึงทีมงานทุกคนที่พยายามทำงานอย่างเต็มที่ และขอแรงสนับสนุนและความรักให้กับซีรีส์เรื่องนี้ต่อไป”

G-Tree Creative ต้นสังกัดของชเวจินฮยอก ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการ ว่า “เนื่องจากปัญหาตารางงานชนกัน ชเวจินฮยอกจะไม่ปรากฏตัวในตอนต่อไปของซีรีส์หลังจากนี้ เนื่องด้วยงานแฟนมีตติ้งที่ไต้หวันได้มีการกำหนดตารางไว้ก่อนหน้า เขาจึงไม่สามารถร่วมถ่ายจนถึงตอนจบได้”

ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่มีการเปิดเผยว่าตัวละครของชเวจินฮยอกจะมีบทสรุปเช่นไร รอติดตามกันได้ในสัปดาห์หน้า

สามารถรับชมซับไทยซีรีส์มาแรง An Empress’s Dignity (The Last Empress) ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก