นักแสดงหนุ่ม ชเวจินฮยอก เพิ่งลาจอผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด Rugal ไปสด ๆ ร้อน ๆ ไม่ทันไร ก็มีงานใหม่ส่งข้อเสนอมาให้พิจารณา ซึ่งคราวนี้เป็นบทบาทสุดท้าทาย ในซีรีส์ใหม่ที่มีชื่อว่า ‘Zombie Detective’ (좀비탐정)

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา Ilgan Sports ได้รายงานว่า ชเวจินฮยอก จะรับบทนำในซีรีส์ “Zombie Detective” ช่อง KBS อย่างไรก็ตามทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ได้ออกมาชี้แจงว่า “ชเวจินฮยอก ได้รับข้อเสนอให้รับบทนำในซีรีส์ใหม่ ‘Zombie Detective’ ช่อง KBS จริง และขณะนี้เขากำลังพิจารณาข้อเสนออยู่ ซึ่งยังมีอีกหลายโปรเจกต์ที่เขากำลังพิจารณา ฉะนั้นจึงยังไม่มีการยืนยันใดๆ”

N현장] '저스티스' 최진혁 "손현주 출연 소식 듣고 합류 결정"

Zombie Detective จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ซอมบี้ที่ดิ้นรนในโลกมนุษย์อย่างยากลำบาก หลังจากที่ได้รับตัวตนใหม่ในฐานะนักสืบ จากการฟื้นคืนชีพเมื่อ 4 ปีก่อน ซีรีส์จะนำเสนอความบันเทิงด้วยตัวละครซอมบี้ที่แปลกใหม่และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีทั้งความเซ็กซี่ และความมีเสน่ห์ พร้อมกับการเล่าเรื่องราวพื้นหลังอันโชคร้ายว่าทำไมร่างกายของเขาถึงไม่กลายเป็นเถ้าถ่าน

ถ้าหาก ชเวจินฮยอก ตอบรับข้อเสนอบทนำในเรื่องนี้ เขาจะรับบท ประธานบริษัทนักสืบ คิมมูยอง หลังจากที่เขาสูญเสียความทรงจำไปในอดีต คิมมูยองตัดสินใจที่จะยอมรับโชคชะตากรรมของเขาในฐานะซอมบี้ และเพื่อที่จะมีชีวิตอยู่รอด เขาหลบซ่อนตัวอยู่ที่เนินเขาระหว่างการพยายามฝึกออกเสียงและเดินแบบมนุษย์ จนในที่สุดเขาก็ได้ค้นพบศพไร้ญาติของคนหนึ่งเข้า เขาจึงตัดสินใจสวมรอยร่างดังกล่าว แทรกซึมเข้าไปในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในฐานะตัวตนใหม่ที่มีชื่อว่า ‘คิมมูยอง’ จนกระทั่งเขาได้กลายมาเป็นนักสืบ และเริ่มต้นชีวิตการเป็นซอมบี้ในรูปแบบใหม่

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ในช่วงที่ผ่านมา ชเวจินฮยอก มีผลงานการแสดงให้แฟนๆได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ Devilish Joy (MBN,2018) , The Last Empress (SBS,2018-2019) , Justice (KBS,2019) มาจนถึงผลงานล่าสุด ซีรีส์ Rugal (OCN,2020) ซึ่งนอกจาก เขาจะกำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์ใหม่ Zombie Detective นี้แล้ว ก่อนหน้านี้ยังมีรายงานข่าวว่า เขากำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์ Mouse ช่อง tvN ร่วมกับ อีซึงกิ อีกด้วย

Zombie Detective จะเป็นผลงานของ ผู้กำกับชิมแจฮยอน ที่เคยทำหน้าที่เป็นหนึ่งในผู้กำกับซีรีส์ The Producers ร่วมกับ นักเขียนบทแบคอึนจิน เบื้องต้นยังไม่กำหนดช่วงเวลาออกอากาศที่ชัดเจน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)