Justice 

” เมื่อเขาตัดสินใจที่จะช่วยชายผู้เป็นดั่งปีศาจ สัญญาแห่งความชั่วร้ายระหว่างทั้งคู่จึงคอยช่วยเหลือเหล่าผู้มีอิทธิพลและความทะเยอทะยานของทั้งคู่จึงไม่จบสิ้น

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความชื่อเรื่อง :  Justice (저스티스)
แนว : 
กฎหมาย / ระทึกขวัญ
ผู้กำกับ : 
โจอุง
คนเขียนบท :
จางโฮ / เอลจา (นามปากกาผู้แต่งเว็บตูน)
ช่อง :
KBS2
จำนวนตอน :
32
ช่วงเวลาออนแอร์ :
17 กรกฎาคม – 5 กันยายน 2562 ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที
วัน-เวลาออนแอร์ :
พุธ-พฤหัส เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้)
เรื่องก่อนหน้า : “Angel’s Last Mission : Love”
เรื่องต่อไป : –
เรื่องย่อ : เล่าถึงเรื่องราวของทนายความหนุ่มคนหนึ่งชื่อว่า อีแทคยอง (รับบทโดย ชเวจินฮยอก) ซึ่งได้ทำข้อตกลงไว้ชายหนุ่มอีกคนหนึ่งที่มีอำนาจมืดดั่งปีศาจชื่อว่า ซงอูยง (รับบทโดย ซนฮยอนจู) ซึ่งมีความเต็มใจที่จะเป็นปีศาจเพื่อครอบครัวของเขาเอง โดย อีแทคยอง ต้องทำให้เหล่าชั้นชนสูงพ้นความผิดหรือต้องโทษให้น้อยที่สุดเพื่อได้มาซึ่งเงินทองและอำนาจเป็นการแลกเปลี่ยน เนื่องด้วยความทะเยอทะยานในการล้างแค้นเพื่อน้องสาวของเขาได้หมดไป เขาเริ่มที่จะไล่ตามความทะเยอทะยานที่ใหญ่กว่า อย่างไรก็ตาม เขาได้ประสบกับเหตุการณ์อันตรายที่ไม่คาดคิดระหว่างที่ทำการสืบสวนคดีของนักแสดงสาวที่ค่อยๆหายตัวไปทีละคนซึ่งทำให้เขาเปลี่ยนความคิดตั้งแต่ตอนนั้น เรื่องราวจะเปิดเผยความจริงเบื้องหลังเหล่า VVIP ของเกาหลีใต้ออกมาให้ได้เห็นธาตุแท้กัน
//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//

นักแสดง
ชเวจินฮยอก รับบทเป็น อีแทคยอง (34 ปี)

ทนายความที่มีความถูกต้องแม่นยำและฉลาดในการกระทำและการใช้คำพูด เขาถือว่าเป็นหนึ่งในทนายความที่มีอัตราการชนะคดีสูงที่สุดในสายงานของเขาเอง เพื่อที่จะล้างแค้นให้ครอบครัวของเขา เขาจึงตัดสินใจร่วมมือกับชายผู้เป็นดั่งปีศาจ ซงอูยง

ซนฮยอนจู รับบทเป็น ซนอูยง (53 ปี)

CEO บริษัทก่อสร้างขนาดกลาง ซึ่งเขาสามารถทำให้บริษัทเติบโตและกลายเป็นคนรวยด้วยการที่ให้ อีแทคยอง ช่วยจัดการดูแลคดีอาชญากรรมต่างๆ ลึกๆในใจขอเขา แค่เพียงต้องการไม่ให้ใครมาทำร้ายครอบครัวของเขา และต่อมาความทะเยอทะยานของเขาก็เพิ่มมากขึ้นๆไม่ว่าจะแลกด้วยอะไรก็ตาม

นานะ รับบทเป็น ซนยอนอา (30 ปี)

อัยการสาวทำงานประจำที่สำนักอัยการสูงสุดของกรุงโซล เธอมีชื่อเสียงในเรื่องการทำงานและจะทำทุกอย่างเพื่อนำคนที่ทำผิดกฎหมายมาลงโทษให้จงได้

พัคซองฮุน รับบทเป็น ทักซูโฮ (33 ปี)

ทายาทรุ่นที่ 2 จากตระกูลที่มีธุรกิจขนาดใหญ่และร่ำรวย


TEASER

AWorldof-Married-Couple  

Geplaatst door KBS 드라마 op Dinsdag 16 juli 2019

https://www.facebook.com/KBSdrama/videos/433358477514065/

[저스티스] 하이라이트 "영화 한편 보고 가시죠"

오늘밤 10시 <저스티스> 본방사수!!5분 순삭 영화같은 하이라이트 ~ 놓치지 마세요!!#복수 를 위해 #악마 와 거래한 #타락한 변호사 이태경과 가족을 위해 스스로 #악 이 된 남자 송우용이 여배우 #연쇄실종 사건의 한가운데서 부딪히며 대한민국 #VVIP 들의 숨겨진 뒷모습을 파헤치는 #소셜스릴러🔥 매주 수요일목요일 KBS 2TV에서 만나요~!!🔥 <Justice> Every Wed-Thu 10PM#저스티스 #소셜스릴러 #악마미식회 맛집#손현주 #최진혁 #나나 #박성훈#송우용 #이태경 #서연아 #탁수호 #나쁜남자 #악마같은천사 #폭탄검사 #재벌2세#드라마맛집 #반전맛집 #손블리

Geplaatst door KBS 드라마 op Woensdag 17 juli 2019


POSTER

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความ

นักเขียนบทซีรีส์ดัง Partners for Justice คว้ารางวัลเชิดชูเกียรติ สร้างทัศนคติที่ดีต่อวงการนิติเวช

นักเขียนบท มินจีอึน คว้ารางวัลเชิดชูเกียรติ จากผลงานซีรีส์สืบสวนการแพทย์ชื่อดัง Partners for Justice นักเขียนบท มินจีอึน ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของซีรีส์แนวสืบสวน-การแพทย์ชื่อดัง ...
Read More

รีวิวซีรีส์ Justice (2019) | อะไรคือความหมายของ ‘ความยุติธรรม’

สำหรับคุณ อะไรคือความหมายของคำว่า ‘ความยุติธรรม’ แน่นอนว่าต่างคน ต่างแนวทางการใช้ชีวิต ก็คงให้นิยามความหมายของความยุติธรรมที่แตกต่างกันไป วันนี้เราขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับความยุติธรรมในอีกรูปแบบหนึ่งผ่านซีรีส์เกาหลีเรื่อง Justice (저스티스) ซีรีส์เรื่องเยี่ยมที่รับประกันความสนุก ...
Read More

​Partners for Justice 2 จบด้วยเรตติ้งสูงกว่าซีซั่นแรก พิจารณาสานต่อความสนุกในซีซั่น 3

สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมตั้งแต่ต้นจนจบ สำหรับซีรีส์แนวสืบสวน-การแพทย์ชื่อดัง "Partners for Justice 2" ที่ออกอากาศจบไปทางช่อง MBC เมื่อคืนวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา ...
Read More

เรื่องย่อซีรีส์ : Justice (2019)

 Justice  " เมื่อเขาตัดสินใจที่จะช่วยชายผู้เป็นดั่งปีศาจ สัญญาแห่งความชั่วร้ายระหว่างทั้งคู่จึงคอยช่วยเหลือเหล่าผู้มีอิทธิพลและความทะเยอทะยานของทั้งคู่จึงไม่จบสิ้น " ชื่อเรื่อง :  Justice (저스티스) แนว ...
Read More

นานะ สวมบทบาทอัยการในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “Justice”

หลังจากที่เพิ่งมีผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด "Kill It" ช่อง OCN ลาจอไปได้เพียงไม่นาน ไอดอลนักแสดงสาว นานะ เดินหน้ารับงานแสดงชิ้นใหม่ กับซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวทริลเลอร์ ...
Read More

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)