ได้ทีที่คอซีรีส์จะต้องจับตามองโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่กันอีกหนึ่งเรื่อง เมื่อมีรายงานว่า 2 พระเอกชื่อดัง อีซึงกิ และ ชเวจินฮยอก อาจได้ร่วมงานกันในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Mouse” (마우스) ทางช่อง tvN

tvN ได้ออกมาเปิดเผยถึงรายงานข่าวจากสำนักข่าวต่าง ๆ ว่า “ชเวจินฮยอก และ อีซึงกิ กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Mouse’ ซึ่งได้มีการเจรจาวางแผนให้ซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้”

ส่วนทาง G-Tree Creative ต้นสังกัดของชเวจินฮยอก ได้ออกมาตอบรายงานข่าวว่า “​Mouse เป็นหนึ่งในผลงานที่เขาได้รับข้อเสนอเข้ามา ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ”

Mouse เป็นซีรีส์ที่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่าไซโคพาธ (ผู้ที่มีความผิดปกติทางบุคลิกภาพแบบต่อต้านสังคม) ผ่านฝีมือการเล่าเรื่องของ นักเขียนบทชเวรัน ที่เคยเขียนบทซีรีส์แนวระทึกขวัญที่ได้รับความนิยม อย่าง Black และ God’s Gift -14 Days ซึ่งเป็นเรื่องราวสุดเข้มข้นที่ประเด็นหลัก เกี่ยวกับคำถามที่ว่า ‘จะเป็นอย่างไรถ้าหากเราสามารถแยกแยะโรคจิตได้ล่วงหน้า?’

อีซึงกิ พิจารณาบท จองบารึม นักสืบมือใหม่ที่ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปเนื่องจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด ในส่วนของบทบาทที่ ชเวจินฮยอก พิจารณายังไม่มีการเปิดเผยข้อมูล

Flower  

ขณะนี้ ชเวจินฮยอก กำลังมีผลงานซีรีส์ Rugal ออกอากาศอยู่ทางช่อง OCN และ อีซึงกิ กำลังมีผลงานรายการวาไรตี้ All the Butlers ทางช่อง SBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Sources (1) (2) (3) (4)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^