koridol

Kakao TV พับโปรเจกต์รีเมค Bungee Jumping of Their Own เป็นซีรีส์ ตามความเห็นของนักเขียนต้นฉบับ

09/12/2021 - bubblesbenjy

hyunwook jaehyun cover

KakaoTV ผู้ผลิตซีรีส์รีเมคต้นฉบับภาพยนตร์เรื่อง Bungee Jumping of Their Own ออกประกาศพับโปรเจกต์ ล้มเลิกแผนการผลิตซีรีส์ เนื่องจากข้อกังวลด้านบทละครจากนักเขียนต้นฉบับ โดยก่อนหน้านี้ทาง KakaoTV เคยได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่าบทบาท ซออินอู ในเวอร์ชั่นซีรีส์จะแสดงโดย อีฮยอนอุค และบทบาท อิมฮยอนบิน จะนำแสดงโดย แจฮยอน NCT

ในวันที่ 9 ธันวาคม ทางสำนักข่าวเกาหลีได้มีรายงานว่า ซีรีส์ Bungee Jumping of Their Own จาก KakaoTV ได้ตัดสินใจยกเลิกแผนการผลิต ซึ่งก่อนหน้านี้ทางผู้ผลิตเคยได้ชี้แจงไว้ว่าการทำซีรีส์ฉบับรีเมคเรื่องดังกล่าว จะเป็นการขยายเรื่องราวจากต้นฉบับที่เป็นภาพยนตร์ ซึ่งจะถูกร้อยเรียงเล่าเรื่องราวใหม่อย่างดีด้วยการร่วมงานกับทีมงานผู้ผลิตที่เคยรับผิดชอบผลงานในฉบับภาพยนตร์ แต่ทว่าท้ายที่สุดแล้วได้ตัดสินใจยกเลิกแผนดังกล่าวเนื่องจากทางทีมงานเคารพในความคิดเห็นของนักเขียนบทต้นฉบับ

lee hyun wook jaehyun
ภาพจาก hankyung.com

ในเวลาต่อมาทาง Kakao Entertainment ก็ได้ออกมาชี้แจงอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับรายงานดังกล่าวว่า “ระหว่างการเตรียมงาน เราได้รับทราบเกี่ยวกับข้อกังวลในการรีเมคซีรีส์เรื่องนี้ขึ้นมาใหม่จากนักเขียนต้นฉบับ และหลังจากที่ได้พูดคุยกันอย่างถี่ถ้วนแล้ว เราได้ตัดสินใจที่จะหยุดการผลิตเนื่องจากเราเคารพในความเห็นของนักเขียนต้นฉบับ”

จากรายงานได้ระบุว่า ทางทีมผลิตโปรดักชั่นและ Kakao Entertainment กำลังอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยรายละเอียดในการผลิตต่าง ๆ ระหว่างช่วงเตรียมการก่อนถ่ายทำนี้ อาทิ ต้นทุนการผลิต แต่ซีรีส์เรื่องดังกล่าวยังไม่ได้มีการเริ่มต้นการถ่ายทำแต่อย่างใด

ต้นฉบับ Bungee Jumping of Their Own เป็นภาพยนตร์ที่ฉายเมื่อปี 2001 นำแสดงโดย อีบยองฮอน – อีอึนจู เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ คุณครู ซออินอู (รับบทโดย อีบยองฮอน) ผู้เผชิญกับความเจ็บปวดจากการจากไปของแฟนสาว อินแทฮี (รับบทโดย อีอึนจู) แล้วเมื่อเวลาผ่านไป เขาได้พบกับนักเรียนชาย อิมฮยอนบิน (รับบทโดย ยอฮยอนซู) ที่มีลักษณะนิสัยและท่าทางที่คล้ายกับคนรักของเขา ซึ่งก่อนหน้านี้ เมื่อปี 2019 ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกนำมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ไทย ‘ดิว ไปด้วยกันนะ’ ที่อำนวยการผลิตโดย CJ MAJOR Entertainment

bungee jumping of their own poster
dew poster scaled

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก