koridol

Kakao TV พับโปรเจกต์รีเมค Bungee Jumping of Their Own เป็นซีรีส์ ตามความเห็นของนักเขียนต้นฉบับ

09/12/2021 - bubblesbenjy


KakaoTV ผู้ผลิตซีรีส์รีเมคต้นฉบับภาพยนตร์เรื่อง Bungee Jumping of Their Own ออกประกาศพับโปรเจกต์ ล้มเลิกแผนการผลิตซีรีส์ เนื่องจากข้อกังวลด้านบทละครจากนักเขียนต้นฉบับ โดยก่อนหน้านี้ทาง KakaoTV เคยได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่าบทบาท ซออินอู ในเวอร์ชั่นซีรีส์จะแสดงโดย อีฮยอนอุค และบทบาท อิมฮยอนบิน จะนำแสดงโดย แจฮยอน NCT

ในวันที่ 9 ธันวาคม ทางสำนักข่าวเกาหลีได้มีรายงานว่า ซีรีส์ Bungee Jumping of Their Own จาก KakaoTV ได้ตัดสินใจยกเลิกแผนการผลิต ซึ่งก่อนหน้านี้ทางผู้ผลิตเคยได้ชี้แจงไว้ว่าการทำซีรีส์ฉบับรีเมคเรื่องดังกล่าว จะเป็นการขยายเรื่องราวจากต้นฉบับที่เป็นภาพยนตร์ ซึ่งจะถูกร้อยเรียงเล่าเรื่องราวใหม่อย่างดีด้วยการร่วมงานกับทีมงานผู้ผลิตที่เคยรับผิดชอบผลงานในฉบับภาพยนตร์ แต่ทว่าท้ายที่สุดแล้วได้ตัดสินใจยกเลิกแผนดังกล่าวเนื่องจากทางทีมงานเคารพในความคิดเห็นของนักเขียนบทต้นฉบับ

ภาพจาก hankyung.com

ในเวลาต่อมาทาง Kakao Entertainment ก็ได้ออกมาชี้แจงอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับรายงานดังกล่าวว่า “ระหว่างการเตรียมงาน เราได้รับทราบเกี่ยวกับข้อกังวลในการรีเมคซีรีส์เรื่องนี้ขึ้นมาใหม่จากนักเขียนต้นฉบับ และหลังจากที่ได้พูดคุยกันอย่างถี่ถ้วนแล้ว เราได้ตัดสินใจที่จะหยุดการผลิตเนื่องจากเราเคารพในความเห็นของนักเขียนต้นฉบับ”

ADVERTISEMENT

จากรายงานได้ระบุว่า ทางทีมผลิตโปรดักชั่นและ Kakao Entertainment กำลังอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยรายละเอียดในการผลิตต่าง ๆ ระหว่างช่วงเตรียมการก่อนถ่ายทำนี้ อาทิ ต้นทุนการผลิต แต่ซีรีส์เรื่องดังกล่าวยังไม่ได้มีการเริ่มต้นการถ่ายทำแต่อย่างใด

ต้นฉบับ Bungee Jumping of Their Own เป็นภาพยนตร์ที่ฉายเมื่อปี 2001 นำแสดงโดย อีบยองฮอน – อีอึนจู เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ คุณครู ซออินอู (รับบทโดย อีบยองฮอน) ผู้เผชิญกับความเจ็บปวดจากการจากไปของแฟนสาว อินแทฮี (รับบทโดย อีอึนจู) แล้วเมื่อเวลาผ่านไป เขาได้พบกับนักเรียนชาย อิมฮยอนบิน (รับบทโดย ยอฮยอนซู) ที่มีลักษณะนิสัยและท่าทางที่คล้ายกับคนรักของเขา ซึ่งก่อนหน้านี้ เมื่อปี 2019 ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกนำมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ไทย ‘ดิว ไปด้วยกันนะ’ ที่อำนวยการผลิตโดย CJ MAJOR Entertainment

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก