kornews

อีฮยอนอุค คอนเฟิร์มรับบทนำ ร่วมกับ แจฮยอน NCT ในซีรีส์รีเมคภาพยนตร์ Bungee Jumping of Their Own

03/11/2021 - korseries


Bungee Jumping of Their Own ภาพยนตร์ดังปี 2001 กำลังจะถูกนำมารีเมคเป็นเวอร์ชั่นซีรีส์ ให้แฟน ๆ ได้รับชมกันในปีหน้านี้ ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการแคสติ้งนักแสดงนำ ซึ่งล่าสุดได้รับการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า อีฮยอนอุค จะมารับบทนำในผลงานนี้ ร่วมกับ แจฮยอน NCT ที่คอนเฟิร์มรับบทนำไปก่อนหน้า

ในวันที่ 3 พฤศจิกายน ต้นสังกัดของอีฮยอนอุค ได้ออกมายืนยันผ่านสื่อ ว่า “อีฮยอนอุค จะปรากฏตัวในผลงานซีรีส์รีเมคภาพยนตร์ Bungee Jumping of Their Own” โดย อีฮยอนอุค จะรับบทตัวละคร ซออินอู ขณะที่ แจฮยอน จะรับบทตัวละคร อิมฮยอนบิน

Bungee Jumping of Their Own เป็นภาพยนตร์ที่ฉายเมื่อปี 2001 นำแสดงโดย อีบยองฮอน – อีอึนจู เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ คุณครู ซออินอู (รับบทโดย อีบยองฮอน) ผู้เผชิญกับความเจ็บปวดจากการจากไปของแฟนสาว อินแทฮี (รับบทโดย อีอึนจู) แล้วเมื่อเวลาผ่านไป เขาได้พบกับนักเรียนชาย อิมฮยอนบิน (รับบทโดย ยอฮยอนซู) ที่มีลักษณะนิสัยและท่าทางที่คล้ายกับคนรักของเขา ซึ่งก่อนหน้านี้ เมื่อปี 2019 ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกนำมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ไทย ‘ดิว ไปด้วยกันนะ’ ที่อำนวยการผลิตโดย CJ MAJOR Entertainment

Bungee Jumping of Their Own ภาพยนตร์ต้นฉบับ ที่ฉายเมื่อปี 2001
ภาพยนตร์ไทย ดิว ไปด้วยกันนะ ที่ดัดแปลงมาจาก Bungee Jumping of Their Own

ในเวอร์ชั่นซีรีส์รีเมคนี้จะอำนวยการผลิต โดย ชเวนักควอน ที่อำนวยการผลิตภาพยนตร์ต้นฉบับ และได้ ผู้กำกับคิมจงฮยอก ที่เคยกำกับซีรีส์ อาทิ Spring Days (SBS,2005) , Secret of the Birth (SBS,2013) และ Quiz from God: Reboot (OCN,2018-2019) มารับหน้าที่กำกับผลงานนี้ โดยซีรีส์จะมีความยาวทั้งหมด 16 ตอน ตอนละ 25 นาที วางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนมกราคม 2022 และออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2022 ทาง Kakao TV

ADVERTISEMENT

ในปี 2021 อีฮยอนอุค ได้เผยเสน่ห์การแสดงอย่างน่าประทับใจ ผ่านผลงานซีรีส์ She Would Never Know (JTBC,2021) และ Mine (tvN,2021) นอกจากจะมีผลงานนี้เป็นผลงานใหม่ให้รอติดตามแล้ว อีฮยอนอุค ยังอยู่ระหว่างการถ่ายทำ The Bride of Black ผลงานซีรีส์จาก Netflix ให้ได้รอติดตามชมกันอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

แจฮยอน NCT คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์รีเมคภาพยนตร์ดัง ปี 2001

The Bride of Black ซีรีส์ใหม่ Netflix คอนเฟิร์มชื่อ 5 นักแสดงนำ พร้อมแง้มพล็อตเสียดสีน่าติดตาม

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก