kornews

แจฮยอน NCT คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์รีเมคภาพยนตร์ดัง ปี 2001

02/11/2021 - korseries


แจฮยอน NCT กำลังจะมีผลงานการแสดงให้แฟน ๆ ได้ติดตามชมกันในปีหน้านี้ โดยเขาจะรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ที่รีเมคภาพยนตร์ดังในปี 2001 ‘Bungee Jumping of Their Own’

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 2 พฤศจิกายน แหล่งข่าวในวงการบันเทิงเปิดเผยว่า แจฮยอน จะรับบทนำในซีรีส์รีเมคภาพยนตร์ Bungee Jumping of Their Own ซึ่งต่อมา SM Entertainment ต้นสังกัดของแจฮยอน ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการ ว่า “เป็นความจริงที่ แจฮยอน จะรับบทนำในซีรีส์บนระบบ OTT ที่รีเมคภาพยนตร์เรื่อง Bungee Jumping of Their Own” ตามรายงานข่าวระบุว่า ในเวอร์ชั่นซีรีส์รีเมค แจฮยอน จะรับบทเป็นตัวละคร อิมฮยอนบิน

Bungee Jumping of Their Own เป็นภาพยนตร์ที่ฉายเมื่อปี 2001 นำแสดงโดย อีบยองฮอน – อีอึนจู เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ คุณครู ซออินอู (รับบทโดย อีบยองฮอน) ผู้เผชิญกับความเจ็บปวดจากการจากไปของแฟนสาว อินแทฮี (รับบทโดย อีอึนจู) แล้วเมื่อเวลาผ่านไป เขาได้พบกับนักเรียนชาย อิมฮยอนบิน (รับบทโดย ยอฮยอนซู) ที่มีลักษณะนิสัยและท่าทางที่คล้ายกับคนรักของเขา ซึ่งก่อนหน้านี้ เมื่อปี 2019 ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกนำมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ไทย ดิว ไปด้วยกันนะ’ ที่อำนวยการผลิตโดย CJ MAJOR Entertainment

ADVERTISEMENT
Bungee Jumping of Their Own ภาพยนตร์ต้นฉบับ ที่ฉายเมื่อปี 2001
ภาพยนตร์ไทย ดิว ไปด้วยกันนะ ที่ดัดแปลงมาจาก Bungee Jumping of Their Own

สำหรับเวอร์ชั่นซีรีส์รีเมคนี้จะอำนวยการผลิต โดย ชเวนักควอน ที่อำนวยการผลิตภาพยนตร์ต้นฉบับ และได้ ผู้กำกับคิมจงฮยอก ที่เคยกำกับซีรีส์ อาทิ Spring Days (SBS,2005) , Secret of the Birth (SBS,2013) และ Quiz from God: Reboot (OCN,2018-2019) มารับหน้าที่กำกับผลงานนี้ โดยซีรีส์จะมีความยาวทั้งหมด 16 ตอน ตอนละ 25 นาที วางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนมกราคม 2022 และออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2022 ทาง Kakao TV

ก่อนหน้านี้ แจฮยอน มีผลงานการแสดงชิ้นแรก ในซีรีส์วัยรุ่น-โรแมนติก Dear.M ซึ่งเดิมทีวางแผนออกอากาศในช่วงต้นปี 2021 ทางช่อง KBS แต่ด้วยประเด็นข่าวที่เกี่ยวข้องกับชีวิตส่วนตัวของ พัคฮเยซู หนึ่งในนักแสดงนำของเรื่อง ทำให้ผลงานดังกล่าวถูกเลื่อนฉายออกไปอย่างไม่มีกำหนด

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก