ในเดือนพฤษภาคมเรียกได้ว่าเป็นอีกเดือนที่แฟนเพลงในวงการ K-POP ต่างตื่นเต้นกับการร่วมงานกันของเหล่าศิลปินมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้น คือ การที่ ศิลปินสาว BOL4 (Bolbbalgan4) ได้ประกาศการร่วมงานกันกับ ไอดอล-นักแสดงหนุ่ม แบคฮยอน EXO ในเพลงที่มีชื่อว่า “Leo” (나비와 고양이) (feat. BAEKHYUN(백현)) ซึ่งเป็นผลงานเพลงพรีรีลิส (Pre-release) ในอัลบั้มชุดใหม่ของ BOL4

เพลงดังกล่าวเป็นผลงานที่แต่งโดย อันจียอง และ Vanilla Man ซึ่งสร้างอารมณ์ความรู้สึกที่เป็นเอกลักษณ์ผ่านดนตรีเปียโนแจ๊ส และดนตรีสตริง ซึ่งเนื้อเพลงได้ถ่ายทอดเรื่องราวของการที่หัวใจเต้นแรง ในช่วงเวลาที่มีความสุขแม้เพียงแค่ได้เห็นคนที่รัก

ซึ่ง อันจียอง ยังได้โพสต์ภาพลง Instagram Story ของเธอเป็นภาพถ่ายร่วมกับ แบคฮยอน พร้อมข้อความสั้น ๆ ว่า “ขอบคุณที่มาร้องเพลงกับฉันนะคะ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

การคัมแบคในครั้งนี้ของ BOL4 เป็นการคัมแบคคร้ังแรก หลังจากการประกาศยืนยันการตัดสินใจออกจากการเป็นสมาชิกวง ของ อูจียุน เมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งในเวลานั้น ทางต้นสังกัดได้ยืนยันว่า อันจียอง จะดำเนินกิจกรรมในฐานะ BOL4 ในรูปแบบศิลปินเดี่ยว โดยไม่มีการรับสมัครสมาชิกใหม่เข้ามา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^