ดูเหมือนว่าสถานการณ์ในวงการ K-POP จะลุกเป็นไฟในเดือนหน้า เพราะเหล่าศิลปินเบอร์แรงต่างตบเท้าคัมแบคกันเป็นจำนวนมาก เช่นเดียวกันกับ BOL4 (Bolbbalgan4) ที่ได้ประกาศคัมแบคผลงานอัลบั้มใหม่ ในวันที่ 13 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี

ในขณะเดียวกัน ก็ยังได้มีข่าวดีมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ว่า จะมีการปล่อยผลงานพรีรีลิสซิงเกิล ที่มีชื่อว่า “Butterfly and Cat” (나비와 고양이) ที่ได้ แบคฮยอน EXO มาร่วมฟีเจอริง ซึ่งเพลงดังกล่าวจะปล่อยออกมาในวันที่ 7 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี

การคัมแบคในครั้งนี้ เป็นการคัมแบคคร้ังแรก หลังจากการประกาศยืนยันการตัดสินใจออกจากการเป็นสมาชิกวง ของ อูจียุน เมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งในเวลานั้น ทางต้นสังกัดได้ยืนยันว่า อันจียอง จะดำเนินกิจกรรมในฐานะ BOL4 ในรูปแบบศิลปินเดี่ยว โดยไม่มีการรับสมัครสมาชิกใหม่เข้ามา

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

*Pre-release Track (เพลงพรีรีลิส) นั้นเป็นผลงานเพลงที่ปล่อยออกมาก่อนวันคัมแบคของศิลปินอย่างเป็นทางการ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^