ในช่วงบ่ายตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 2 เมษายน ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่า ศิลปินสาว อูจียุน หนึ่งในสมาชิกวงดูโอ้ Bolbbalgan4 (BOL4) ได้ตัดสินใจออกจากการเป็นสมาชิกวง โดยต้นสังกัด Shofar Music ได้ออกแถลงการณ์แจ้ง ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Shofar Music
อันดับแรกเราอยากจะขอขอบคุณแฟนๆที่ให้การสนับสนุนและรัก Bolbbalgan4 เราอยากจะขอแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบถึงการเปลี่ยนแปลงสมาชิกของวง Bolbbalgan4 ที่เป็นศิลปินของเรา
สมาชิกวง อูจียุน ได้แสดงความปรารถนาที่จะสิ้นสุดการทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง Bolbbalgan4 เนื่องจากความกังวลในอนาคตของเธอ ด้วยเหตุนี้ เราจึงใช้เวลาอยู่นานในการคิดอย่างรอบคอบเกี่ยวกับเรื่องนี้กับสมาชิกทั้งสองคน ทั้งสองได้พูดคุยกันเป็นเวลานานและเธอเข้าใจในความคิดของกันและกัน ซึ่ง Shofar Music ก็จะเคารพการตัดสินใจของเธอด้วยเช่นกัน
อูจียุน
 Bolbbalgan4
Bolbbalgan4 จะดำเนินต่อในฐานะศิลปินเดี่ยว โดย อันจียอง ซึ่งจะไม่มีการรับสมัครสมาชิกใหม่ หลังจากที่ได้พิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้ว อูจียุน จึงตัดสินใจสิ้นสุดการเป็นสมาชิกวง
แม้ว่าจะเป็นเรื่องน่าเสียดายที่เธอไม่สามารถอยู่กับ Bolbbalgan4 ต่อไป แต่เราได้ตัดสินใจที่จะเคารพการตัดสินใจในครั้งนี้ และให้การสนับสนุนในความคิดเห็นของเธอ แม้ว่า อันจียอง และ อูจียุน จะสิ้นสุดการเป็นสมาชิกร่วมวงกัน แต่ พวกเธอจะยังคงมิตรภาพในฐานะเพื่อนร่วมงาน และ เพื่อนที่คอยให้การสนับสนุนกันและกันในเส้นทางของพวกเธอในอนาคต

Bolbbalgan4 กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวสำหรับผลงานอัลบั้มใหม่ โดยวางแผนที่จะปล่อยผลงานออกมาในเดือนพฤษภาคม โปรดให้การสนับสนุน อันจียอง ที่จะดำเนินการทำกิจกรรมในฐานะ Bolbbalgan4 ต่อไป

และทาง Shofar Music ก็จะให้การสนับสนุนเส้นทางในอนาคตที่สดใสของทั้งสองศิลปินนี้ต่อไปเช่นเดียวกัน

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Bolbbalgan4 เดบิวต์เมื่อปี 2016 หลังจากที่เข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Superstar K6 ในปี 2014 พวกเธอมีผลงานเพลงที่เป็นที่รู้จักและติดหูจำนวนมากมาย อาทิ Galaxy , Tell Me You Like Me , Some

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

อูจียุน ตัดสินใจออกจากการเป็นสมาชิกวงดูโอ้ Bolbbalgan4