ผลงานล่าสุดยังไม่ลาจอ ก็มีผลงานใหม่มาจ่อรอแล้ว สำหรับ ศิลปินหนุ่ม พีโอ Block B ที่ได้มีรายงานยืนยันว่า เขากำลังจะแสดงในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Mouse’ (마우스) ซึ่งจะร่วมงานกับ อีซึงกิ ที่จะมารับบทนำในผลงานนี้

สำนักข่าว JoyNews24 ได้เปิดเผยรายงานว่า พีโอ ได้ยืนยันร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN เรื่อง ‘Mouse’ โดยเขาได้เข้าร่วมการนัดอ่านบทร่วมกันครั้งแรกของทีมนักแสดง ที่มีขึ้นเมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา และทางด้านสถานีโทรทัศน์ช่อง tvN ก็ได้ออกมายืนยันการร่วมแสดงของ พีโอ ในผลงานดังกล่าวเช่นเดียวกัน

ซีรีส์ Mouse จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการที่มนุษย์สามารถระบุผู้ป่วยทางจิตเวช(โรคจิต)ได้ โดยการตรวจดีเอ็นเอของทารกในครรภ์ในครรภ์มารดา โดยศูนย์กลางของปมต่าง ๆ จะดำเนินเรื่องผ่านคำถามที่ว่า “คุณจะให้กำเนิดเด็กที่คุณก็รู้ว่าเขาจะเป็นโรคจิตหรือไม่?” โดย อีซึงกิ จะรับบทนำในเรื่องนี้ ซึ่งเขาจะสวมบทบาท จองบารึม นายตำรวจมือใหม่ไฟแรงที่เป็นคนซื่อตรง

อ้างอิงจากรายงานระบุว่า ซีรีส์เรื่องนี้จะได้ อีฮีจุน พัคจูฮยอน คยองซูจิน และอีกมากมายร่วมแสดง ซึ่งวางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำและออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 นี้

นอกเหนือจากการทำกิจกรรมในฐานะศิลปินแล้ว พีโอ ยังได้ปรากฏตัวผ่านทางโทรทัศน์ผ่านผลงานซีรีส์จำนวนไม่น้อย อาทิ Encounter และ Hotel del Luna ช่อง tvN และขณะนี้เขากำลังมีผลงานในซีรีส์ More Than Friends ทางช่อง JTBC รวมไปถึง รายการวาไรตี้ New Journey to the West 8 ช่อง tvN

พีโอ ในซีรีส์ More Than Friends

แฟน ๆ อดใจรอติดตามผลงานชิ้นใหม่ของ พีโอ ไปด้วยกัน~!

บทความที่เกี่ยวข้อง

ดูดีไหม?|’More Than Friends’ ซีรีส์จี้จุดสายเฟรนด์โซน โดนใจคน(แอบ)รักเพื่อน

ส่องเบื้องหลัง ความน่ารักของ ‘องซองอู-ชินเยอึน’ ระหว่างถ่ายโปสเตอร์ซีรีส์ ‘More Than Friends’

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

พีโอ Block B เผยถึงมิตรภาพระหว่าง เขา กับ พัคโบกอม

พีโอ Block B แชร์เรื่องราวมิตรภาพสุดประทับใจของเขากับ ซงมิโน WINNER

แนะนำ 3 รายการวาไรตี้เกาหลี ที่แค่ดูก็เหมือนได้ลาไปพักร้อน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^