kornews

ส่องเบื้องหลัง ความน่ารักของ ‘องซองอู-ชินเยอึน’ ระหว่างถ่ายโปสเตอร์ซีรีส์ ‘More Than Friends’

04/09/2020 - bubblesbenjy

more than friends bts poster shooting

ถือว่าเป็นการประกบคู่ที่น่าจับตามองเลยทีเดียว สำหรับ องซองอู และ ชินเยอึน ที่เผยเคมีอันลงตัว ชวนใจเต้น หลังทาง JTBC ได้ปล่อยคลิปวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำโปสเตอร์ซีรีส์โรเเมนติกเรื่องใหม่ More Than Friends’ (경우의 수) หรือก่อนหน้านี้ที่รู้จักในชื่อ ‘Number of Cases’  มาให้แฟน ๆ ได้เตรียมตัวคาดหวังกับเคมีที่น่าติดตามของทั้งคู่

More Than Friends Poster

โดยนักร้อง-นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง องซองอู จะมารับบทเป็น อีซู ช่างภาพหนุ่มหล่อเหลาผู้มีพรสวรรค์ด้านการถ่ายภาพ กับภาพลักษณ์ที่ดูเย็นชาห่างเหิน และเขามักจะเห็นแก่ตัว หากเป็นเรื่องความรัก แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของเขากลับเปลี่ยนไป เมื่อ คยองอูยอน เข้ามาในชีวิต และทำให้เขามองเธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ในขณะที่ ชินเยอึน จะมารับบทเป็น คยองอูยอน หญิงสาวผู้ไม่ค่อยรู้เรื่องรู้ราวเกี่ยวกับความรัก และเก็บซ่อนความรู้สึกรักข้างเดียวเอาไว้ในใจ เธอแอบชอบ อีซู เพื่อนของเธอมาเป็นเวลากว่า 10 ปี โดยที่เขาไม่รู้ตัว จนกระทั่งวันหนึ่ง อีซู ได้กลับมาปรากฏตัวในชีวิตของเธออีกครั้ง จึงเป็นโอกาสที่เธอจะได้ทำลายกำแพงเฟรนด์โซนและเปลี่ยนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ให้ลึกซึ้งมากกว่าเดิม

ในคลิปวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำโปสเตอร์ เผยให้เห็น ชินเยอึน และ องซองอู กำลังถ่ายภาพเพื่อนำไปใช้ในโปสเตอร์ใบปิดร่วมกันครั้งแรก โดยทางทีมงานได้แจ้งคอนเซปต์การถ่ายทำให้กับสองพระนางถึงภาพที่ถ่ายจะออกมาในลักษณะที่เหมือนกับพวกเขาได้ไปถ่ายรูปในตู้สติกเกอร์ ที่เคยเป็นที่นิยมในอดีต ซึ่งนักแสดงดาวรุ่งทั้งสองก็ได้โพสต์ท่าทางหลากหลายคู่กัน และถ่ายทำออกมาได้อย่างราบรื่น

shin ye eun ong seong wu 1 1

ชินเยอึน จึงเริ่มด้วยการออกแบบการโพสต์ท่าทางที่สดใสร่าเริง ด้วยการชูสองนิ้วและขยิบตาข้างเดียวในแบบที่เรียกว่า ‘วิ้งค์’ ซึ่งเธอได้ถามทางด้านพระเอกหนุ่มว่าเขาวิ้งค์ได้ไหม องซองอู จึงตอบกลับอย่างทันทีว่าเขาไม่สามารถทำได้ พร้อมโพสต์ท่าตามนักแสดงสาว ที่ทำให้เห็นว่าการวิ้งค์นั้นเป็นเรื่องยากสำหรับเขาจริง ๆ สร้างเสียงหัวเราะให้ทีมงาน กับความน่ารักน่าเอ็นดูของทั้งคู่

นอกจากนี้ ทั้งสองก็ได้ลองโพสต์ท่าทางคู่กันด้วยหลากหลายอารมณ์ ทั้งความรู้สึกโกรธ ความรู้สึกเศร้า ด้วยสีหน้าท่าทางที่น่ารักอย่างเป็นธรรมชาติ

shin ye eun ong seong wu 3
shin ye eun ong seong wu 4

ต่อมาภายหลัง ทั้งสองพระนางได้เปลี่ยนลุคมาถ่ายทำในเสื้อผ้าชุดเครื่องแบบนักเรียนย้อนวัยตามเรื่องราวที่ตัวละครของพวกเขายังเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเรียน โดย ชินเยอึน ก็ได้ขยับเปลี่ยนท่าทางด้วยความสดใส ในขณะที่ องซองอู กำลังสวมบทบาททำเป็นไม่ชอบ และขัดขืนฝืนใจ ในการโพสต์ท่าร่วมกับเพื่อนสนิทตัวยุ่ง

shin ye eun ong seong wu 5

เพื่อทำให้ภาพดูมีสีสันมากขึ้น ทางทีมงานจึงได้ให้เครื่องประดับของเล่นเพิ่มเติมให้กับพวกเขา โดย ชินเยอึน ได้เสนอว่าให้ทั้งคู่แลกกันเลือกเครื่องประดับที่จะใส่ให้อีกฝ่าย พร้อมหยิบวิกผมหลากสีถือขึ้นมาเตรียมใส่ให้พระเอกหนุ่ม ซึ่ง องซองอู ได้พูดขึ้นมาอย่างทันควันว่า “ฉันจะเลือกก่อนนะ” ทั้งคู่จึงตัดสินใจเป่ายิงฉุบเพื่อตัดสินว่าใครจะได้เลือกก่อน

ผลออกมาเป็นนางเอกสาวที่พ่ายแพ้ไป แต่เธอก็ได้พูดแสดงความเห็นว่า “พี่ต้องใส่อะไรแปลก ๆ นะ มันถึงจะตลก” องซองอูจึงตอบกลับว่า “ฉันไม่อยากตลกหรอก” ชินเยอึนยังไม่ยอมแพ้ ตอบกลับไปว่า “ก็นั่นแหละ ฉันถึงอยากทำให้พี่ดูตลกไง”

shin ye eun ong seong wu 11 1

ท้ายที่สุดแล้ว การโต้เถียงเพื่อแกล้งกันทั้งคู่ก็จบลงด้วยบทสรุปที่ไม่มีใครต้องใส่วิกหลากสี เมื่อทีมงานได้เสนอให้พวกเขาใส่เครื่องประดับของเล่นที่เข้ากับคาแรคเตอร์ของทั้งคู่มากกว่า ซึ่งทั้งทาง ชินเยอึน และ องซองอู ต่างได้รับคำชมจากทางทีมงานถึงความเข้าขากันในการถ่ายภาพตลอดการถ่ายทำ

shin ye eun ong seong wuu 1

ซีรีส์ ‘More Than Friends’ จะถ่ายทอดเรื่องราวโรแมนติกของชายและหญิงที่ต่างคนต่าง ‘รักข้างเดียว’ กันและกัน มาเป็นเวลายาวนานกว่า 10 ปี กับเรื่องราวความรักของชายที่ในที่สุดก็ได้เข้าใจความรู้สึกของตัวเอง และผู้หญิงที่เก็บซ่อนความรู้สึกรักข้างเดียวเอาไว้ในใจเป็นเวลายาวนาน เพื่อร่วมกันหาคำตอบว่าเขาและเธอจะเปลี่ยนสถานะจากเพื่อน ไปเป็นคนรักได้หรือไม่

More Than Friends วางแผนออกอากาศตอนแรกในวันที่ 25 กันยายน ที่จะถึงนี้ ด้วยช่วงเวลาการออกอากาศล็อตวันศุกร์-เสาร์ ทางช่อง JTBC สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

บทความที่เกี่ยวข้อง

PD ซีรีส์ More Than Friends เผยถึงการทำงานและเคมีที่น่าจับตามอง ของ ‘องซองอู – ชินเยอึน’

องซองอู – ชินเยอึน กับเรื่องราวชวนใจเต้นแรงของคนแอบรักเพื่อน ในทีเซอร์ซีรีส์ใหม่ ‘Number of Cases’

ส่องตัวละครหลากสีสัน ในซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ Number of Cases นำแสดงโดย ‘องซองอู – ชินเยอึน’

เตรียมทลายกำแพงเฟรนด์โซนไปกับ องซองอู-ชินเยอึน ใน Number of Cases ซีรีส์ใหม่ช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก