หลังจากเคาะรายชื่อนักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ที่วางแผนออกอากาศในลอตวันศุกร์-เสาร์ More Than Friends (경우의 수) จากช่อง JTBC  กับเรื่องราวการแอบรักเพื่อนในวัยว้าวุ่น ที่ได้ปล่อยภาพนิ่งของสองพระนางสุดฮอตอย่าง องซองอู-ชินเยอึน มาเป็นน้ำจิ้มให้เหล่าผู้ชมคอยตั้งตาติดตามเรื่องราวความรักและเคมีที่น่าลุ้นของทั้งคู่

โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชายและหญิงที่ต่างคนต่าง ‘รักข้างเดียว’ กันและกัน มาเป็นเวลายาวนานกว่า 10 ปี กับเรื่องราวความรักของชายที่ในที่สุดก็ได้เข้าใจความรู้สึกของตัวเอง และผู้หญิงที่เก็บซ่อนความรู้สึกรักข้างเดียวเอาไว้ในใจเป็นเวลายาวนาน

ในภาพนิ่งที่ปล่อยออกมา ได้เผยให้เห็นถึงภาพบรรยากาศการเดินเคียงข้างกันในตรอกเล็ก ๆ ระหว่าง อีซู (รับบทโดย องซองอู) และ คยองอูยอน (รับบทโดย ชินเยอึน) โดยตัวละคร อีซู เป็นช่างภาพหนุ่มหล่อเหลาผู้มีพรสวรรค์ด้านการถ่ายภาพ กับภาพลักษณ์ที่ดูเย็นชาห่างเหิน และเขามักจะเห็นแก่ตัว หากเป็นเรื่องความรัก แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของเขากลับเปลี่ยนไป เมื่อ คยองอูยอน เข้ามาในชีวิต และทำให้เขามองเธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ในขณะที่ คยองอูยอน หญิงสาวผู้ไม่ค่อยรู้เรื่องรู้ราวเกี่ยวกับความรัก และเก็บซ่อนความรู้สึกรักข้างเดียวเอาไว้ในใจ เธอเป็นศิลปินอักษรวิจิตร ที่ทุ่มเททุกอย่าง เมื่อเธอสนใจสิ่ง ๆ หนึ่ง เธอแอบชอบ อีซู เพื่อนของเธอมาเป็นเวลากว่า 10 ปี โดยที่เขาไม่รู้ตัว จนกระทั่งวันหนึ่ง อีซู ได้กลับมาปรากฏตัวในชีวิตของเธออีกครั้ง จึงเป็นโอกาสที่เธอจะได้ทำลายกำแพงเฟรนด์โซนและเปลี่ยนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ให้ลึกซึ้งมากกว่าเดิม

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

องซองอู ได้พูดถึงการทำงานร่วมกับ ชินเยอึน ในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่นี้ว่า “ผมกับชินเยอึนเราร่วมงานกันได้อย่างดีครับ เธอมีพลังงานที่สดใส ที่ทำให้คนรอบข้างรู้สึกมีความสุขเวลาอยู่ด้วย และเธอก็เป็นคนที่ค่อนข้างอยู่กับอารมณ์ของตัวเอง เหมือนกับตัวละคร คยองอูยอน ของเธอเลยครับ” 

ขณะเดียวกัน ชินเยอึน ได้พูดถึงนักแสดงหนุ่มว่า “องซองอูจะเป็นคนที่เริ่มเข้าหาฉันก่อนอยู่เสมอ ซึ่งสิ่งนี้เป็นการกระทำที่เอาใจใส่มากเลยค่ะ เพราะพวกเราจะได้เข้าถึงบทบาทและแสดงออกถึงความสัมพันธ์ของเพื่อนที่มีมาอย่างยาวนานได้อย่างดีขึ้น เขาเป็นคนที่ใส่ใจแม้กระทั่งรายละเอียดเล็กน้อย และเป็นนักแสดงที่มีความหลงใหลมุ่งมั่นในการเล่นแต่ละซีนให้เป็นสถานการณ์ของตัวเขาเองค่ะ”

More Than Friends เป็นผลงานฝีมือของ ผู้กำกับชเวซองบอม จากซีรีส์เรื่องดัง My ID Is Gangnam Beauty และ Orange Marmalade ที่วางแผนออกอากาศในลอตวันศุกร์-เสาร์ ทางช่อง JTBC ในเดือนกันยายนนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)