kornews

องซองอู – ชินเยอึน กับเรื่องราวชวนใจเต้นแรงของคนแอบรักเพื่อน ในทีเซอร์ซีรีส์ใหม่ ‘More Than Friends’

07/08/2020 - bubblesbenjy


ปล่อยออกมาให้ได้ตื่นเต้นกับเรื่องราวชวนน่าติดตามกันแล้ว สำหรับซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง JTBC เรื่อง ‘More Than Friends'(경우의 수) ที่ได้พระนางดาวรุ่ง องซองอู-ชินเยอึน มาปรากฏตัวร่วมกันในซีรีส์โรเเมนติกกับเรื่องราวการแอบรักเพื่อนในวัยว้าวุ่น ซึ่งถือว่าใกล้ได้ดูเต็มทีแล้ว ที่ล่าสุดนี้ทาง JTBC ได้ปล่อยทีเซอร์ตัวเเรกออกมาให้ผู้ชมได้เตรียมตัวเตรียมใจทลายกำแพงเฟรนด์โซนไปกับเคมีที่น่าลุ้นของสองพระนาง

โดยซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวโรแมนติกของชายและหญิงที่ต่างคนต่าง ‘รักข้างเดียว’ กันและกัน มาเป็นเวลายาวนานกว่า 10 ปี กับเรื่องราวความรักของชายที่ในที่สุดก็ได้เข้าใจความรู้สึกของตัวเอง และผู้หญิงที่เก็บซ่อนความรู้สึกรักข้างเดียวเอาไว้ในใจเป็นเวลายาวนาน เพื่อร่วมกันหาคำตอบว่าเขาและเธอจะเปลี่ยนสถานะจากเพื่อน ไปเป็นคนรักได้หรือไม่ ซึ่งเป็นผลงานฝีมือกำกับของ ผู้กำกับชเวซองบอม จากซีรีส์เรื่องดัง My ID Is Gangnam Beauty และ Orange Marmalade ร่วมกับนักเขียนบทหน้าใหม่ โจซึงฮี 

ในตัวอย่างซีรีส์ตัวแรกที่ปล่อยออกมานั้น เผยให้เห็น คยองอูยอน (รับบทโดย ชินเยอึน) กำลังสารภาพความรู้สึกภายในใจของเธอกับ อีซู (รับบทโดย องซองอู) แต่เขากลับตอบเธอ ด้วยคำตอบที่ชวนให้หัวใจเหี่ยวเฉาว่า “สำหรับฉัน เธอเป็นแค่เพื่อน ฉันอยากให้เราเป็นเพื่อนกันต่อไป” เธอจึงไม่สามารถกักเก็บความอัดอั้นในใจไว้ได้จึงตะโกนออกมาด้วยความโกรธพร้อมร้องไห้ท่ามกลางสายฝนหลังถูกปฏิเสธ แต่ อีซู ก็ยังคอยมาปรากฏตัวตรงหน้าเธอและทำตัวทักทายอย่างอบอุ่นอยู่เสมอ

จนเวลาล่วงเลยไป ความเปลี่ยนแปลงก็เกิดขึ้น คยองอูยอน ถามกับ อีซู ว่า “นี่ไม่ใช่ความฝันใช่ไหม” เขาจึงตอบกลับเธอไปอย่างจริงจังว่าสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ใช่ความฝัน แต่เป็นความจริง และความวุ่นวายก็เกิดขึ้นอีกครั้ง จากการที่เธอได้เผยความรู้สึกแอบรักข้างเดียวต่อ อีซู ให้ทุกคนรู้ ขณะที่เธอกำลังมึนเมาไม่ได้สติท่ามกลางโต๊ะอาหารที่คราคร่ำไปด้วยผู้คน พร้อมกับเสียงบรรยายความในใจของ อูยอน ว่า “พอฉันเริ่มชอบนาย ก็เหมือนกับว่าฉันจะชอบใครไม่ได้อีก” จนไปถึงจุดหนึ่งที่อาจจะเป็นจุดเปลี่ยนของเธอ สำหรับโอกาสในการทำลายกำแพงเฟรนด์โซนและเปลี่ยนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ให้ลึกซึ้งมากกว่าเดิม เมื่อ อีซู พูดว่า “เราจะได้เจอกันอีก เพราะฉันตัดสินใจแล้วว่าเราจะได้เจอกัน”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ติดตามเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นต่อไปในซีรีส์  “More Than Friends” ที่วางแผนจะออกอากาศในลอตวันศุกร์-เสาร์ ทางช่อง JTBC ในเดือนกันยายนนี้

ชมทีเซอร์ซีรีส์เรื่อง “More Than Friends” ช่อง JTBC ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ส่องตัวละครหลากสีสัน ในซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ Number of Cases นำแสดงโดย ‘องซองอู – ชินเยอึน’

เตรียมทลายกำแพงเฟรนด์โซนไปกับ องซองอู-ชินเยอึน ใน Number of Cases ซีรีส์ใหม่ช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก