ระหว่างที่แฟน ๆ กำลังตั้งตารอสำหรับการปล่อยผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรกของ BLACKPINK ก็ได้มีการปล่อยโปสเตอร์ พร้อมปักหมุดกำหนดวันปล่อยผลงานออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 28 กรกฎาคม YG Entertainment ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ภาพมงกุฎสีชมพูแวววาวบนพื้นหลังสีดำ ที่มีชื่อว่า ‘BLACKPINK THE ALBUM’ พร้อมกับ วันปล่อยผลงานอัลบั้มชุดแรก ที่ยืนยันแล้วว่าเป็นวันที่ 2 ตุลาคม 2020

BLACKPINK THE ALBUM POSTER

แหล่งข่าวจาก YG Entertainment ได้ระบุว่า “ในปี 2020 BLACKPINK จะโฟกัสตลาดโลกด้วยการวางแผนและดำเนินงานอย่างเป็นระบบ โปรเจกต์ระดับโลกที่เรากำลังดำเนินการอยู่กับค่ายเพลงที่ใหญ่ที่สุดในโลก อย่าง Universal Music จะนำพา BLACKPINK สู่การก้าวกระโดดครั้งใหญ่ได้อย่างต่อเนื่อง”

เป็นที่ทราบกันดีก่อนหน้านี้ ว่า การปล่อยผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรกอยู่ในแพลนการคัมแบคของ BLACKPINK ที่ในครั้งนี้มาในรูปแบบการปล่อยผลงานเป็น 3 ช่วง เริ่มด้วยการปล่อยผลงานพรีรีลิส ‘How You Like That’ เมื่อเดือนมิถุนายน ต่อด้วยปล่อยผลงานซิงเกิลใหม่ ที่จะร่วมงานศิลปินปริศนา ในเดือนสิงหาคม และปล่อยผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรก ในเดือนตุลาคม ตามลำดับ ซึ่งการปล่อยผลงานซิงเกิลใหม่ในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก ว่าศิลปินที่มาร่วมงานกับพวกเธอนั้นจะเป็นใคร?

บทความที่เกี่ยวข้อง

ส่องลุคจัดเต็มแฟชั่นของ 4 สาว BLACKPINK ใน MV เพลง How You Like That

BLACKPINK จัดการประกวด DANCE COVER CONTEST เพลงใหม่ ‘How You Like That’

คลายข้อสงสัยแฟชั่นลิซ่า ใน MV ‘How You Like That’ ไม่ใช่ผ้าไทย แต่เป็นแบรนด์ฝรั่งเศส

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Guinness World Records ประกาศ 5 สถิติใหม่ของ BLACKPINK จาก MV เพลง How You Like That

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^