k-beauty

มัดรวมแฟชั่นหลากลุค off-stage ของตัวแม่แฟชั่นไอค่อน ‘เจนนี่ BLACKPINK’ ที่งานเทศกาลดนตรี Coachella 2023

29/04/2023 - chuugunn

blackpink s jennie off stage look coachella 2023 cover

กลายเป็นกระแสฮือฮาอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เราได้พาไปส่องลุคของ ลิซ่า BLACKPINK กันมาอย่างอิ่มอกอิ่มใจในงาน Coachella แล้ว มาถึงคิวของแฟชั่นไอค่อนตัวแม่อย่าง เจนนี่ BLACKPINK ก็ไม่ทำให้ผิดหวังและยังได้รับเสียงฮือฮาจากชาวเน็ตอีกเช่นกันสำหรับ ลุค off-stage ที่งานเทศกาลดนตรี Coachella 2023 ในครั้งนี้ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นแนวแซ็กซี่ โชว์เอวสุดแซ่บที่ได้รับเสียงอันเลื่องลือว่าสาว ๆ คนไหนก็อยากที่จะมีเอวแบบเธอ หรือจะเป็นแนวเท่ ๆ สุดชิคก็เอาอยู่ สมกับเป็นไอคอนิกที่ได้รับฉายาว่าเป็นผู้นำแฟชั่นจริง ๆ และไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็มักจะกลายเป็นไวรัลและมีชื่อของสาว เจนนี่ พ่วงท้ายมาให้ได้เห็นกันอยู่เสมอ งานนี้ Korseries ก็ได้มัดรวมแต่ละลุคมาให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ลุคสาวเท่ซ่อนเปรี้ยว

ประเดิมกันที่ลุคแรก บอกเลยว่าเป็นลุคที่เห็นแล้วต้องร้องว้าวกับความร้อนแรงของสาว เจนนี่ กันเลยทีเดียวกับลุคสาวเท่ซ่อนเปรี้ยวที่มาในชุดเดรสสายเดี่ยวสีดำ รุ่น 1990s Mini Dress จากแบรนด์หรูอย่าง Chanel บวกกับรองเท้าบู๊ทหนัง Knee Boot Heels จากแบรนด์ Maison Margiela เพิ่มความเท่ด้วยเสื้อแจ็คเก็ตรุ่น  Scarface Leather Jacket จากแบรนด์ Supreme ทำให้แมทช์ออกมาแล้วเข้ากันได้ดีสุดๆ โดยลุคนี้ถูกอัปลงบน Instargram ของสาว ลิซ่า และคุณ ชินฮยอนจี เพื่อนสนิทของสาวเจนนี่นั่นเอง

Jennie Coachella Offstage Look 36
Jennie Coachella Offstage Look 26

เป็นอีกลุคที่เรียกได้ว่าโซฮอตมาก ๆ และได้เห็นลุค off-stage  นี้เป็นครั้งแรก เมื่อเจนนี่มาอัปลง Instagram ให้แฟน ๆ ได้ชมกัน ซึ่งลุคนี้นั้น เจนนี่ มาในชุดเข้าเซ็ทกันทั้งเสื้อและกางเกง  จากแบรนด์หรูอย่าง Chanel ในคอลเลคชั่น 1998 Tank Top และ 1998 Mini Shorts เพิ่มลุคที่ดูเปรี้ยวซ่าให้ออกมาเท่ได้ด้วยเสื้อแจ็คเก็ต Supreme – Scarface Leather Jacket ตัวเดิม คอมพลีทลุคด้วยรองเท้าบู๊ท DOLLS KILL – Poster Grl Mad Hustle Pocket Combat อีกด้วย สมกับลุคเท่ซ่อนเปรี้ยวสุด ๆ ตำแหน่งหมวยอินเตอร์ต้องยกให้เจนนี่จริง ๆ ค่ะ

Jennie Coachella Offstage Look 2 25

ลุคโชว์เอวลอยแบบตัวแม่

ลุคนี้เป็นอีกลุคที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากและสร้างเสียงฮือฮาบนโลกออนไลน์ไม่แพ้กัน โดยสาว เจนนี่ นั้นมาในชุดเกาะอกสีน้ำตาล Carry Drape Tube Top – Beige จากแบรนด์เกาหลี LEUNI แมทช์ด้วยกางเกงทรงคาร์โก้ของทางแบรนด์ BLUMARINE รุ่น Pants Panta Cargo และไอเท็มสำคัญที่บ่งบอกความเป็นสาว เจนนี่ ได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ แว่นตาสีดำ ที่มักจะเห็นเธอใส่อยู่บ่อยๆนั่นเอง ซึ่งแว่นที่เธอใส่ในครั้งนี้เป็นของ GENTLE MONSTER ที่ร่วมคอลแลปกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง Maison Margiela จากคอลเลคชั่น Maison Margiela – MM003 01 นั่นเอง โดยรูปนี้นั้นถูกอัปผ่าน Instagram Story ของ Jacquemus แแบรนด์แฟชั่นชั้นนำที่มีผู้ก่อตั้งแบรนด์เป็นคุณ Simon Porte Jacquemus และยังเป็นเพื่อนสนิทของสาวเจนนี่อีกด้วย

Jennie Coachella Offstage Look 3 14

ลุคสายเดี่ยวท้าลมร้อน

ร้อนๆแบบนี้หยิบเสื้อสายเดี่ยวมาใส่ซักตัวคงจะคล่องตัวไม่เบาเลยค่ะ ถือว่าสาว เจนนี่ มาได้ทันเวลาพอดีสำหรับลุคนี้ โดยเธอนั้นมาด้วยเสื้อสายเดี่ยวของ Acne Studios ในรุ่น Printed Blouse Dress แมทช์กับกางเกงเลกกิ้งขาสั้นสีดำ จะใส่คู่กับรองเท้าบู๊ทหรือผ้าใบก็เข้ากันอย่างลงตัว เพิ่มลุคให้เก๋กว่าเดิมด้วยการใส่เครื่องประดับอย่างสร้อยคอ JACQUIE AICHE คอลเลคชั่น Pave Eye Diamond Necklace ก็ดูเก๋ไปอีกแบบ แนะนำให้ใส่สร้อยคอในความยาวที่ต่างกันเพิ่มเข้าไปอีก จะทำให้คอไม่โล่งจนเกินไปค่ะ หรือจะใส่ไปดูคอนเสิร์ตเอ้าดอร์แบบเจนนี่ก็ย่อมได้ค่ะ โดยลุคนี้ เจนนี่ ได้ใส่ขณะไปชมการแสดงของ Dominic Fike และนักร้องนักแสดงชาวอเมริกันอย่าง Willow Smith ไม่เพียงเท่านั้นยังได้มีโมเม้นท์ถ่ายภาพร่วมกันทั้ง Willow Smith  Jadan Smith โรเซ่ ลิซ่า และ เจนนี่ ให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นผ่าน Instagram อีกด้วย

Jennie Coachella Offstage Look 5 13

ลุคผมเปียหวาน

และอีกลุคที่ดีงามไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัวไปจนถึงทรงผม ที่บอกเลยว่ามีสไตล์ไม่ซ้ำใคร แถมยังเป็นเอกลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของเจนนี่อีกด้วย จากทรงผมธรรมดาแต่เธอสามารถทำออกมาให้ดูเก๋สุดๆ ด้วยการถักเปียจิ๋วที่ปอยผมด้านหน้าไปจนถึงด้านหลังรอบหัว และเพิ่มความหวานด้วยโบว์สีชมพูเล็กๆติดตามเปียที่ถัก บวกกับการแต่งตัวที่ช่วยส่งให้ทรงผมดูมีสไตล์ขึ้นไปอีก ด้วยการที่เจนนี่เลือกใส่เป็นเสื้อแขนสั้นคอกว้าง ของ Chanel ในคอลเลคชั่น Valentine Heart Top ที่ถูกนำมาพับขึ้นให้เป็นเอวลอยเพิ่มความเซ็กซี่ตามประสาแฟชั่นไอค่อนตัวแม่ และใช้คู่กับกระเป๋า Chanel ทรงวินเทจที่มาจากคอลเลคชั่นเดียวกัน แมทช์ด้วยกางเกงขายาวเอวต่ำ แบรนด์ดดังจากเกาหลีอย่าง HYEIN SEO ในรุ่น Vented Trouser ใส่คู่กับรองเท้าบู๊ทสุดชิค POSTER GIRL – Mad Hustle Combat  Boots ที่ช่วยคอมพลีทให้ลุคนี้ออกมาสมบูรณ์แบบ

Jennie Coachella Offstage Look 4 27
Jennie Coachella Offstage Look 4 37

การที่สาว ๆ BLACKPINK มีส่วนร่วมในงาน Coachella ในครั้งนี้ ทำให้ได้เห็นการใช้ชีวิตของพวกเธอในมุมมองใหม่ ๆ ที่ไม่ค่อยได้เห็นกันสักเท่าไหร่ และเป็นเรื่องน่าประทับใจที่พวกเขาได้มีเวลาอิสระในการใช้ชีวิต ได้รับชมดนตรีของศิลปินระดับท็อปท่านอื่น ๆ ที่พวกเธอชื่นชอบ ได้เห็นลุคแฟชั่นของ 4 สาวที่ต่างคนต่างมีสไตล์เป็นของตัวเอง ได้สนุกกับเมมเบอร์และเพื่อนในวงการทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรียกได้ว่าอิ่มความสุขกันทั้ง BLACKPINK และแฟน ๆ กันเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้นแฟน ๆ ต่างหวังและตั้งตารอที่จะได้เห็นสาว ๆ ในงานเทศกาลดนตรีนี้อีกครั้ง

บทความที่เกี่ยวข้อง

The Idol ออริจินัลซีรีส์ดราม่าน่าติดตาม ที่ ‘เจนนี่ BLACKPINK’ ร่วมแสดง เตรียมไปเฉิดฉายที่คานส์ ก่อนสตรีมบน HBO GO

จับจ้องการตัดสินใจของ ‘เจนนี่ BLACKPINK’ หลังได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ปีนี้

มัดรวมเทรนด์แฟชั่น Y2K ที่กำลังมาแรง ตามแฟชั่นไอคอนตัวแม่ ‘เจนนี่ BLACKPINK’

How to ดูแลตัวเองแบบฉบับ JENNIE BLACKPINK

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก