‘มุนบิน – ซานฮา’ (Moonbin & Sanha) เผยเสน่ห์เฉพาะตัว เดบิวต์ในฐานะยูนิตแรกของวง ASTRO อย่างเป็นทางการ ซึ่งล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยผลงาน MV เพลงไตเติล ‘Bad Idea’ ออกมาอย่างสมการรอคอย

เมื่อเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 14 กันยายน 2 หนุ่ม ‘มุนบิน – ซานฮา’ ได้ปล่อยผลงานมินิอัลบั้มชุดแรกของพวกเขา ‘IN-OUT’ พร้อมกับเพลงไตเติล โดยเพลงดังกล่าว แต่งโดย G-high / Yoon Jong Sung / Matthes Tishler ซึ่งต้องการที่จะสื่อถึงพลังในการหลีกหนีความคิดและความทรงจำที่เลวร้าย

ใน MV เพลงนี้ได้ดึงดูดความสนใจผู้ชมด้วยอารมณ์ที่ลึกลับ ซึ่งได้เผยเสน่ห์และเคมีที่ให้ความรู้สึกที่แตกต่าง รวมไปถึงโชว์การเคลื่อนไหวที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความเซ็กซี่ซึ่งทั้งสองสามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าประทับใจ

แฟน ๆ สามารถฟังและชม MV เพลง ‘Bad Idea’ ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดใจ ชาอึนอู ASTRO ถึงผลงานซีรีส์ใหม่ True Beauty และการร่วมงานกับ มุนกายอง

ชาอึนอู ASTRO เล่าความทรงจำรักข้างเดียวในอดีต เป็นจุดเริ่มต้นความสนใจร้องและเต้น

Flower  

เปิดชื่อ 8 คนดัง ยกขบวนร่วมแจมในภาพยนตร์ของ P1Harmony บอยกรุ๊ปน้องใหม่ค่าย FNC

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^