koridol

ซนนาอึน Apink เผยความในใจถึงแฟน ๆ หลังตัดสินใจอำลา Play M Entertainment

01/05/2021 - korseries


ศิลปิน-นักแสดงสาว ซนนาอึน Apink โพสต์ภาพพร้อมเผยความในใจของเธอถึงแฟน ๆ หลังการตัดสินใจอำลาต้นสังกัด Play M Entertainment ที่ร่วมงานกันมาเป็นระยะเวลายาวนาน

เมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา Play M Entertainment ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า ซนนาอึน ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัด ขณะที่เพื่อนสมาชิกวง Apink อีก 5 คนตัดสินใจต่อสัญญา และภายในวันเดียวกัน YG Entertainment ยังได้ออกมายืนยันว่ากำลังอยู่ระหว่างการพูดคุยสัญญากับศิลปินสาว

ภาพจาก สำนักข่าว OSEN

และในวันที่ 1 พฤษภาคม ซนนาอึน ได้โพสต์ภาพถ่ายพร้อมความในใจของเธอ ผ่าน Instagram ส่วนตัว ที่เผยถึงการตัดสินใจเริ่มต้นเส้นทางใหม่ ขณะเดียวกันก็ยังได้ยืนยันว่า Apink ไม่ได้ยุติการทำกิจกรรมวง

“สวัสดีค่ะ ฉัน ซนนาอึน Apink นะคะ
ฉันเดบิวต์ตอนอายุ 18 ปี และตอนนี้เวลาก็ผ่านมา 10 ปีแล้วนะคะ

เมื่อมองย้อนกลับไป มันเป็นเพราะความรักและการสนับสนุนอย่างล้นหลามที่ฉันได้รับที่ทำให้ ซนนาอึน วัย 18 ปี ที่ร้องเพลง ‘I Dont’ Know’ สามารถที่จะเติบโตขึ้นมาอย่างมาก และกลายเป็น ซนนาอึน วัย 28 ปีอย่างในวันนี้ และก็เพราะความรักและการสนับสนุนเหล่านั้นที่ทำให้ฉันสามารถใช้ช่วงเวลาวันเหล่านั้นอย่างมีความสุข พร้อมความรู้สึกขอบคุณเสมอค่ะ

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ฉันอยากจะขอขอบคุณอย่างจริงใจ ต่อ เมมเบอร์ , เหล่าแพนด้า (ชื่อแฟนคลับวง Apink) , ครอบครัว Play M และทีมงานที่อยู่กับฉันในช่วงเวลานั้น รวมไปถึงคนอื่น ๆ อีกมากมาย ฉันอยากจะบอกให้ทุกคนได้ทราบถึงการตัดสินใจของฉัน หลังจากที่มีการพูดคุยกับเมมเบอร์ และต้นสังกัดอย่างระมัดระวังค่ะ

ในช่วงเวลาสั้น ๆ พวกเราแต่ละคนจะต่างเดินบนเส้นทางของตัวเอง และเราจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง และแสดงสิ่งดี ๆ ให้ทุกคนได้เห็นในฐานะ Apink ด้วยหัวใจและเป้าหมายเดียวกัน ดังนั้นโปรดสนับสนุน Apink ที่จะเปล่งประกายมากกว่าเดิมในอนาคตมาก ๆ นะคะ!

การออกจากอ้อมแขนที่เป็นเหมือนครอบครัวที่ฉันใช้เวลาร่วมกันมานานกว่า 10 ปี และเริ่มต้นใหม่ในสถานที่ใหม่ ฉันเองก็รู้สึกไม่คุ้นเคยเช่นกัน และแม้จะมีความกังวล แต่ว่าฉันจะทำงานอย่างหนักเพื่อที่ว่าฉันจะสามารถกลายเป็น ซนนาอึน ที่เติบโตไปอีกขั้นนะคะ!

ขอบคุณค่ะ!

You’re my shining star
네가 있으면 절대 흔들리지않아 난 (ฉันจะไม่หวั่นไหวถ้าคุณอยู่กับฉัน)
함께해줘 항상 내곁에 (อยู่เคียงข้างฉันเสมอ)
You’re my shining star
너를 향한 맘 절대 흔들리지 않아 난 (ความรู้สึกของฉันที่มีต่อคุณจะไม่สั่นไหว)
영원토록 곁에 있을게 (ฉันจะอยู่กับคุณเสมอ)”

บทความที่เกี่ยวข้อง

พ่อลูก Reply 1997 รียูเนียน! ‘ซองดงอิล-จองอึนจี Apink’ กลับมาพบกันอีกครั้ง ในรายการ House On Wheels

สัมภาษณ์พิเศษ จองอึนจี Apink ที่มาเยือนไทยอีกครั้ง พร้อมงานคอนเสิร์ตเดี่ยว

“ซนนาอึน Apink” กระตุ้นยอดขายให้ ADIDAS จนทางแบรนด์ส่งของขวัญให้เธอ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก