เมื่อวันที่ 31 กันยายนที่ผ่านมา ซนนาอึน ได้อัพ Story ผ่านทาง Instagram ของเธอ ซึ่งเป็นของขวัญที่เธอได้รับจากแบรนด์ดัง “Adidas” พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “ขอบคุณค่ะ”

โดยหลังจากที่ ซนนาอึน โพสต์รูปของขวัญดังกล่าว ก็ได้มีสำนักข่าว รายงานว่า เธอได้รับของขวัญเป็นรองเท้ากว่า 20 คู่ รวมถึง เสื้อยืด และ แก้ว จากแบรนด์ Adidas

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ส่วนสาเหตุที่ ซนนาอึน ได้รับของขวัญจากแบรนด์ Adidas เป็นเพราะว่า คลิปวิดีโอที่เธอเต้น(เมื่อปี 2014) ส่งผลให้เลกกิ้งแบบเดียวกันกับที่เธอใส่ ขายดีจนหมดสต็อกในเวลาต่อมา

ถึงขนาดที่ว่า ทุกวันนี้ เสิร์จชื่อ “ซนนาอึน” ผ่านทางเว็บไซต์ naver ก็มีคำค้นหาว่า เลกกิ้ง หรือ เลกกิ้งของแบรนด์ Adidas ขึ้นมาด้วย
Screen_Shot_2560_10_09_at_5_18_09_PM

แฟนๆจำนวนมากต่างคอมเมนต์แสดงความยินดีกับเธอ เช่น “เธอสมควรได้รับมัน” , “เธอควรจะได้เป็นพรีเซนเตอร์ของ Adidas” รวมถึงบอกว่า “ฉันอิจฉาเธอมาก” เป็นต้น

Source : (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^