ถือเป็นข่าวดีที่แฟน ๆ จะได้ฟังเสียงร้องเพราะ ๆ ของ อีซูฮยอน AKMU อีกครั้งกับการร่วมงานที่รอคอย เมื่อเธอได้ถูกรับเลือกจากทาง Disney ให้ขับร้องเพลง ‘Reflection’ เวอร์ชั่นภาษาเกาหลี เพื่อประกอบภาพยนตร์เรื่อง ‘Mulan’ ฉบับบคนแสดงที่กำลังจะเข้าฉายเร็ว ๆ นี้

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา Disney ได้ออกมาแง้มให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นเล็ก ๆ ด้วยการปล่อยภาพเงาของนักร้องผู้จะมาถ่ายทอดบทเพลงประกอบภาพยนตร์เวอร์ชั่นภาษาเกาหลี ของเพลงดัง ‘Reflection’ ซึ่งสร้างความตื่นเต้นและคาดหวังให้กับแฟน ๆ อย่างมาก โดยล่าสุดนี้ ในวันที่ 19 สิงหาคมได้มีการเปิดเผยแล้วว่านักร้องปริศนาท่านนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนักร้องสาวเสียงหวาน อีซูฮยอน นี่เอง

‘Reflection’ เป็นเพลงที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมอย่างล้นหลาม ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นมาตั้งแต่ปี 1998 และสำหรับเวอร์ชั่นที่จะมาประกอบภาพยนตร์ฉบับคนแสดงของ ‘Mulan’ ที่กำลังจะฉายให้ผู้ชมได้ชมกันเร็ว ๆ นี้ ตัวเพลงประกอบจะมีความหรูหราด้วยการเพิ่มเสียงเครื่องดนตรีออเครสตร้าที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ซึ่งเพลงในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษจะได้ Christina Aguilera ผู้ขับร้องเพลงเวอร์ชั่นดั้งเดิมในปี 1998 จะกลับมาร้องเพลงนี้ใหม่อีกครั้งในปี 2020 ส่วนทางด้านเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี ทาง Disney ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่า อีซูฮยอน สาวน้อยเสียงสวยจะมาถ่ายทอดเพลงดังกล่าว

ภายหลัง Disney ได้ส่งวิดีโอของ อีซูฮยอน ที่เธอได้เผยความตื่นเต้นดีใจกับการเป็นแฟนตัวยงของ Disney ที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งเธอได้เล่าว่า

“สวัสดีค่ะ ฉันอีซูฮยอน AKMU ค่ะ ทุกคนคะ ฉันมีข่าวดีมาบอกค่ะ! ทุกคนทราบกันใช่ไหมคะว่าฉันเป็นแฟนดิสนีย์? และในที่สุดฉันก็ได้รับการติดต่อมาค่ะ! ในฐานะแฟนดิสนีย์ ฉันมีความสุขมากที่จะได้ขับร้องเพลงที่ได้รับความรักจากหลาย ๆ คนมาเป็นเวลายาวนาน โปรดมอบความรักให้กับ Mulan และ Reflection เวอร์ชั่นของฉันกันเยอะ ๆ นะคะ”

ด้วยเสียงร้องอันไพเราะ ทรงพลัง และเป็นเอกลักษณ์ของอีซูฮยอน จากผลงานที่ผ่าน ๆ มา โดยเฉพาะการโชว์ฝีมือร้องเพลง อาทิ ‘Speechless’ จาก Aladdin เพลง ‘Into the Unknown’ จาก Frozen2 และ ‘Reflection’ จาก Mulan ผ่านรายการ Begin Again Korea ทางช่อง JTBC รวมไปถึงคลิปร้องเพลง Medley เพลง Disney ทำให้แฟน ๆ ต่างรอคอยที่จะได้ฟังเพลง ‘Reflection’ ที่เป็นเวอร์ชั่นของอีซูฮยอนในเร็ว ๆ นี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ภาพยนตร์เรื่อง ‘Mulan’ มีกำหนดการฉายลงโรงภาพยนตร์เกาหลี ในวันที่ 10 กันยายนนี้

แฟน ๆ อดใจรอติดตามฟังเสียงเพราะ ๆ ของเธอกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

YG เผยแพลนสำหรับการคัมแบคของ AKMU รูปแบบใหม่ ปล่อยเพลง 3 ช่วง ยาวถึงสิ้นปี

AKMU เปิดใจถึงความเป็นกังวลของแฟนๆในการโปรโมตภายใต้การดูแลของ YG

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)