ในที่สุด พี่น้องมากพรสวรรค์ทางด้านดนตรี อีชานฮยอก และ อีซูฮยอน แห่ง AKMU ก็ได้คัมแบคสมการรอคอยกับผลงานอัลบั้มชุดที่ 3 ของพวกเขาที่มีชื่อว่า “Sailing” ซึ่งนับเป็นการคัมแบคครั้งแรก หลังจากที่ อีชานฮยอก เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ในขณะที่ อีซูฮยอน มีอายุเข้าสู่วัย 20 ปี

และเนื่องจากช่วงที่ผ่านมา YG Entertainment ได้ตกเป็นประเด็นร้อนมากมายตั้งแต่ช่วงต้นปี 2019 จนถึงปัจจุบัน ทำให้แฟนๆหลายคนต่างแสดงความเป็นกังวลถึงการที่ศิลปินทั้งสองยังคงอยู่ภายใต้การดูแลของ YG ซึ่ง อีชานฮยอก AKMU ได้ตอบคำถามนี้ว่า

“เราเข้าใจในสิ่งที่แฟนๆเป็นกังวลครับ เราเองก็ได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นกัน อย่างไรก็ตาม ทุกคนที่เรากำลังทำงานด้วย ต่างเป็นคนที่ดีมากๆเลยครับ เราทำงานกันข้ามวันข้ามคืนกันด้วยบรรยากาศที่ดี สำหรับตอนนี้เราอยากที่จะใช้เวลาในการโฟกัสกับความสุขในช่วงเวลานี้ และ นำผลลัพธ์ที่ดีออกมาครับ”

นอกจากนี้ อีชานฮยอก ยังได้เผยถึงการทำงานภายในต้นสังกัดว่า “ภายในบริษัท เรามีอิสระในการทำในสิ่งที่เราอยากทำ ยกตัวอย่างเช่น ให้เพื่อนมาช่วยเราทำปกอัลบั้มใหม่ บริษัทรับฟังความคิดเห็นของพวกเรา และนอกจากนี้ก็ยังให้การสนับสนุนในเรื่องต่างๆด้วยครับ”

AKMU คัมแบคพร้อมผลงานเพลงไตเติล “How can I love the heartbreak, you’re the one I love” ซึ่งเพลงได้ปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถไปฟังกันได้ที่คลิปด้านล่างนี้

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ในงานแถลงข่าว อีซูฮยอน ได้เผยถึงเหตุผลงานการคัมแบคโดยใช้ชื่อ AKMU แทนที่จะใช้ช่ือ Akdong Musician ว่า “Akdong Musician ประกอบไปด้วยตัวอักษรจีน ‘rak'(‘ak’) ที่แปลว่า สนุกสนาน และ ‘dong’ ที่แปลว่า เด็ก ในตอนนี้เราต่างเป็นผู้ใหญ่กันทั้งคู่แล้ว ฉะนั้นเราจึงเอาคำว่า ‘dong’ ออก แล้วเรียกว่า ‘AKMU’ เพื่อที่ว่าจะไม่จำกัดแนวเพลงในอนาคตของพวกเราค่ะ”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^