นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนเพลงของ AKMU ที่ในเร็ว ๆ นี้ กำลังจะมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกัน โดยล่าสุดทาง YG Entertainment ได้ออกมาประกาศยืนยันแผนการเตรียมคัมแบคของสองพี่น้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในวันที่ 11 สิงหาคม ทาง YG Entertainment ต้นสังกัดของ AKMU ได้ออกมาแจ้งข่าวดีถึงการคัมแบคครั้งใหม่แก่แฟน ๆ ที่คอยติดตามรอผลงานเพลงใหม่ของทั้งคู่ หลังจากคัมแบคไปด้วยอัลบั้มชุดล่าสุด “SAILING” กับเพลงไตเติล “How Can I Love the Heartbreak, You’re the One I Love” ในช่วงเดือนกันยายนปี 2019 ที่ผ่านมา

AKMU คัมแบค 2020

โดยทางต้นสังกัดได้ออกมาชี้แจง พร้อมประกาศแผนวิธีการปล่อยเพลงในรูปแบบใหม่ ที่แบ่งเป็น 3 ช่วงเวลา ตั้งแต่เดือนกันยายน ยาวไปจนถึงสิ้นปี 2020 ให้แฟน ๆ ได้อิ่มเอมใจไปกับบทเพลงของ AKMU กันยาว ๆ อย่างเต็มที่ ซึ่งมีใจความตามแถลงการณ์ฉบับเต็ม ดังข้อความที่ปรากฏด้านล่างต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ YG Entertainment

เราขอขอบคุณอย่างจริงใจสำหรับแฟน ๆ ที่ได้มอบความรักและสนับสนุน AKMU มาโดยตลอด และในวันนี้ เรายินดีที่จะแจ้งข่าวดีให้ทุกท่านทราบ

เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกันยายนไปจนถึงช่วงสิ้นปีนี้ AKMU จะทำการปล่อยเพลงด้วยรูปแบบใหม่ ใน 3 ช่วงเวลาที่แตกต่างกัน

ขณะนี้ AKMU ได้ดำเนินการในขั้นตอนผลิตเพลงทั้งหมดเสร็จเรียบร้อยแล้ว และกำลังอยู่ในขั้นตอนเตรียมการสำหรับถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ทั้งหมด 3 ตัว เพื่อถ่ายทอดสีสันความเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

AKMU ศิลปินอัจฉริยะผู้โดดเด่นด้วยความสามารถทางด้านดนตรี ได้โชว์ความเปลี่ยนแปลงและเส้นทางการเติบโตของพวกเขาผ่านอัลบั้มเต็มชุดที่สาม ‘SAILING’ ไปเมื่อปีที่ผ่านมา ดังนั้นในปีนี้ ขอให้แฟน ๆ คาดหวังรอติดตามชมพัฒนาการของพวกเขาได้เลย

ได้โปรดรอคอยเพื่อมาร่วมแหวกว่ายสำรวจโลกที่เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกไปกับ AKMU ผ่านการถ่ายทอดร้อยเรียงไปในทะเลแห่งบทเพลง ดั่งปลาที่ว่ายไหลเวียนไปตามน้ำ และช่วยให้ความสนใจกับเรื่องราว และดนตรีใหม่ ๆ ของ AKMU ด้วยนะครับ/ค่ะ

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

AKMU คัมแบค 2020

แฟน ๆ อดใจรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

AKMU เปิดใจถึงความเป็นกังวลของแฟนๆในการโปรโมตภายใต้การดูแลของ YG

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)